Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh áp đảo, “quét sạch” Mocha ZD rồi còn dàn quân trước Tế đàn

Game 20/04/2020 - 07:31

Team Flash đã tận dụng tốt những lần sảy chân của các đối thủ cạnh tranh để giữ vững vị trí dẫn đầu ở vòng bảng giải Liên Quân Mobile quốc gia.

Team Flash đã tận dụng tốt những lần sảy chân của các đối thủ cạnh tranh để giữ vững vị trí dẫn đầu ở vòng bảng giải Liên Quân Mobile quốc gia.

Các giải Liên Quân Mobile quốc nội trên khắp thế giới hiện nay đều được đánh giá là dần mất đi tính cạnh tranh. Cục diện trên các BXH của những giải như AOG, RPL hay GCS đều chứng kiến sự áp đảo của một vài cái tên quen thuộc. Ở khu vực Việt Nam, Team Flash dù có một vài lần vấp ngã nhưng họ lại rất “quyết đoán” khi đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Trái lại, hàng loạt đội tuyển có kết quả bết bát thì tâm lý cũng khó có thể tốt để khiến khán giả mãn nhãn. Kèo đấu giữa Team Flash và Mocha ZD Esports mới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh áp đảo, “quét sạch” Mocha ZD rồi còn dàn quân trước Tế đàn - ảnh 1

Khán giả khá háo hước trước kèo đối đầu giũa dàn “tượng đài” và các nhân tố mới nổi.

Nếu như Team Flash đang quy tụ dàn hảo thủ được coi như là huyền thoại AoV thế giới thì Mocha ZD Esports chỉ là nơi tập trung của những “đứa trẻ”. Kinh nghiệm thi đấu chênh lệch quá lớn giữa 2 bên đã phần nào phản ánh thế trận một chiều mà Team Flash áp đặt lên “Team PS Man”.

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh áp đảo, “quét sạch” Mocha ZD rồi còn dàn quân trước Tế đàn - ảnh 2

Team Flash đánh kiểm soát mục tiêu rất chắc chắn ở cà 3 ván đấu.

Những nhà đương kim vô địch thế giới “lăn cầu tuyết” rất nhanh sau khi đã liên tục thắng thế ở các pha tranh chấp nhỏ lẻ. Chênh lệch gần 10 nghìn tiền ở ván 1 khiến người xem có cảm giác Team Flash thi đấu mà như vờn đối thủ. Chiến thuật “chậm mà chắc” được ADC và đồng đội tiếp tục triển khai trong ván 2. Mocha ZD càng về late game thì càng bất lợi khi đường ra ngoài ngày càng bị bịt kín, điều này khiến chênh lệch trang bị cũng bị giãn ra theo. Thua liên tiếp 2 ván, Mocha ZD có lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khiến lối đánh của họ dần bị cuốn theo đối phương.

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh áp đảo, “quét sạch” Mocha ZD rồi còn dàn quân trước Tế đàn - ảnh 3

Mocha ZD phải cam chịu đứng nhìn đối phương “cướp” các tài nguyên quan trọng.

Người xem được thấy ADC và đồng đội liên tục khai thác các nguồn tài nguyên lớn mà không phải chịu sức ép gì đáng kể. Team Flash vẫn đánh không vội. Họ từ từ tích lũy trang bị rồi mới tổ chức combat tổng. Hy vọng của Mocha ZD chấm dứt khi Team Flash có lợi thế 3 đường lính và các Bùa lợi mạnh nhất. Những nhà vô địch thế giới tràn vào Nhà chính đối phương để ăn mạng. Hình ảnh 5 tuyển thủ Team Flash ngạo nghễ chắn cửa Tế đàn đối phương đã cho thấy đẳng cấp chênh lệch giữa 2 đội là quá lớn.

Với thất bại này, Mocha ZD đang đối mặt với viễn cảnh “trụ hạng còn khó”. Nhưng có lẽ là với những nhân tố mới như Gray thì họ có quyền mơ về tương lai đầy triển vọng.

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh áp đảo, “quét sạch” Mocha ZD rồi còn dàn quân trước Tế đàn - ảnh 4

Dàn tuyển thủ Team Flash ngạo nghễ đứng biến về trước Tế đàn đối phương.

Quyết Một Phen