Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Linh Chi chúc mừng sinh nhật Lâm Vinh Hải cực ngọt ngào, hé lộ chuyện sinh con?

Giải trí 20/01/2022 - 15:13

Chân dài Linh Chi đã gửi lời chúc mừng sinh nhật quá đỗi yêu thương đến Lâm Vinh Hải và hứa hẹn cho anh một bất ngờ thú vị.

Lâm Vĩnh Hải và người mẫu Linh Chi là cặp đôi được khán giả biết đến với một chuyện tình đầy ồn ào trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, cả hai đã nắm tay nhau vượt qua mọi giông tố của cuộc đời. Cặp đôi đã đăng kí kết hôn nhưng chưa tổ chức hôn lễ.

Ít giờ trước, Linh Chi đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào đến Lâm Vinh Hải: "Happy Birthday ba của sấp nhỏ Lâm Vinh Hải. Năm nay mẹ phá lệ tặng ba, 3 cục vàng cưng của ba rồi nên mẹ hẻm tặng quà nữa nha. Đợi ra tết mẹ tặng ba thêm món quà nữa. Mong ba luôn bình an, yêu đời. Nhẹ nhàng như mây trôi. Còn lại mọi chuyện đã có mẹ lo dùm rồi hén. Có dại trai quá không ba? Nay sinh nhật ba, nhưng Lucy bị ốm nên hoãn tiệc sinh nhật nhé. Đợi em khoẻ rùi mẹ làm bù cho ba sau. Cám ơn cả nhà gửi lời chúc sinh nhật đến anh Hải nhiều thật nhiều như vậy. Trân quý tình cảm của mọi người lắm".

Linh Chi chúc mừng sinh nhật Lâm Vinh Hải cực ngọt ngào, hé lộ chuyện sinh con? - ảnh 1

Linh Chi chúc mừng sinh nhật Lâm Vinh Hải cực ngọt ngào, hé lộ chuyện sinh con? - ảnh 2

Linh Chi gửi lời chúc sinh nhật cực ngọt ngào đến Lâm Vinh Hải. Cô còn lấp lửng kế hoạch sinh con?

Nghe lời hứa của Linh Chi dành cho chồng yêu khiến bạn bè đều đặt dấu hỏi phải chăng cô có ý định sẽ mang thai để gia đình vui vẻ hơn? Trước đây, Linh Chi từng tiết lộ, Lâm Vinh Hải không muốn cô mệt mỏi vất vả vì thể trạng của cô rất yếu, khó có thể mang thai và khỏe mạnh như phụ nữ bình thường được. Cuộc sống của cả hai vẫn hạnh phúc với 3 chú cún cưng. Thời gian qua, Linh Chi cũng hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội và không gây ra bất kì thị phi nào so với trước đây.

Linh Chi chúc mừng sinh nhật Lâm Vinh Hải cực ngọt ngào, hé lộ chuyện sinh con? - ảnh 3

Linh Chi chúc mừng sinh nhật Lâm Vinh Hải cực ngọt ngào, hé lộ chuyện sinh con? - ảnh 4

Thời gian qua, Linh Chi gần như ở ẩn và không có bất kì thị phi nào như trước