Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn tình tứ xuất hiện ở Cannes

Giới trẻ 07/10/2022 - 17:28

Trước khi đám cưới diễn ra, Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn cùng nhau đồng hành trong công việc hay tham dự sự kiện.

Mới đây, hot girl Hà thành - Linh Rin cùng thiếu gia Phillip Nguyễn đến TP Cannes của nước Pháp. Tuy nhiên, cặp đôi không phải đi du lịch đơn thuần, hay chụp ảnh cưới mà vì lý do công việc. Cặp đôi đến đây để dự sự kiện ra mắt nhiều sản phẩm mới: "Chuỗi hoạt động bổ ích 01 tuần tại Cannes. Rất nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng từ khắp Châu Âu quy về một điểm. Rất nhiều sản phẩm hay ho và thú vị mở ra những ý tưởng thú vị không kém", cô nàng chia sẻ.

Xuất hiện tại Cannes, Linh Rin mặc set đồ đen công sở sánh vai cùng hôn phu. Dù chưa chính thức cưới nhưng trông cô nàng đã rất ra dáng "nàng dâu hào môn".

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn tình tứ xuất hiện ở Cannes - ảnh 1

Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn dự sự kiện ở Cannes.

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn tình tứ xuất hiện ở Cannes - ảnh 2

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn tình tứ xuất hiện ở Cannes - ảnh 3

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn tình tứ xuất hiện ở Cannes - ảnh 4

Cặp đôi đồng hành với nhau trong công việc và cả cuộc sống.

Ngày 23/5 vừa qua, Linh Rin và hôn phu xác nhận chuyện đính hôn. Trước đó Linh Rin và bạn trai từng sống chung trong một căn hộ. Quá trình "sống thử" cả hai thêm hiểu nhau hơn và hỗ trợ nhau trong công việc. Sắp cưới con trai của ông "Vua hàng hiệu", Linh Rin được dự đoán sẽ có cuộc sống sung túc "trải đầy hoa hồng" giống Tăng Thanh Hà.