Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lisa có ở lại đến khi "Thanh xuân có bạn 2" kết thúc?

Giải trí 05/05/2020 - 18:14

Đây là câu hỏi khiến rất nhiều fan của Lisa thắc mắc trong ''Thanh xuân có bạn 2''.

Lisa đang cùng với BlackPink chuẩn bị cho đợt comeback dự kiến diễn ra vào tháng 6 này nên có thể hiểu rằng đây là thời điểm vô cùng bận rộn với kiều nữ Thái Lan, nhất là khi cô vẫn đang trong vai trò cố vấn vũ đạo của show Thanh xuân có bạn 2.

Lisa có ở lại đến khi
Lisa đang bận rộn cho đợt comeback của BlackPink

Thế nên, nhiều fan đã thắc mắc liệu Lisa có ở lại tới hết chương trình hay giống như những lời đồn đoán trước đó rằng YG sẽ rút cô về sớm? Tuy nhiên, chính ban tổ chức chương trình đã lên tiếng khẳng định, ở thời điểm này Lisa vẫn tiếp tục truyền đạt cho các thực tập sinh những bài học quý báu nhưng do tình hình dịnh bệnh, cô sẽ dạy trực tuyến. Có thể thấy điều này diễn ra khá trơn tru trong các tập gần đây của Thanh xuân có bạn 2.

Lisa có ở lại đến khi
 

Ngoài ra, Lisa đang dần rút ngắn rào cản ngôn ngữ trong Thanh xuân có bạn 2, dù chương trình có chuẩn bị phiên dịch tiếng Thái - Anh, song cô vẫn gặp khó khăn ban đầu trong việc giao lưu với các huấn luyện viên và học trò. Hiện giờ mọi thứ đã ổn, Lisa đã có thể tự ghi nhớ tên các thực tập sinh, tình cảm cô trò cũng được cải thiện nhiều hơn.

Lisa có ở lại đến khi
 

Cũng nhờ Lisa mà Thanh xuân có bạn 2 thu hút thêm một lượng fan quốc tế đông đảo, ai cũng tò mò rằng thành viên của BlackPink sẽ thay đổi ra sao khi trở thành người huấn luyện. Liệu với thành công này, ban tổ chức có nghĩ đến quyến định mời tiếp Lisa trong mùa 3?