Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lisa “thống trị” YouTube với lượng view dẫn đầu khi dạy nhảy ở show Trung

Giải trí 15/04/2020 - 08:14

Lisa đang chiếm trọn 2 vị trí dẫn đầu về lượt view trong số các video liên quan đến “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

Lisa đã hoàn toàn bộc lộ được tài năng của mình ở cương vị huấn luyện viên vũ đạo show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2". Em út của BLACKPINK thậm chí còn hot hơn cả thí sinh tham dự chương trình khi những khoảnh khắc có mặt cô đều được khán giả tập trung theo dõi. Điều này đã thể hiện qua lượt xem vượt trội đến từ những video có mặt Lisa trên kênh YouTube iQIYI – nơi đăng tải những đoạn trích từ chương trình.

Lisa “thống trị” YouTube với lượng view dẫn đầu khi dạy nhảy ở show Trung - ảnh 1

Các video của Lisa dẫn đầu về lượt xem trên kênh iQIYI

Xét theo độ phổ biến của các video trên kênh iQIYI, Lisa sở hữu 2 video được xem nhiều nhất. "Lạp lão sư" biểu diễn vũ đạo bài chủ đề "Yes! OK!" hiện đang là video có lượng view cao nhất (12,5 triệu lượt xem) trong khi mới lên sóng từ ngày 1/4. Những vũ đạo hoàn hảo cùng biểu cảm tươi tắn, khác xa vẻ girlcrush trên sân khấu của cô có lẽ chính là bí quyết chinh phục người xem.

Lisa “thống trị” YouTube với lượng view dẫn đầu khi dạy nhảy ở show Trung - ảnh 2

Video Lisa nhảy "Yes! OK!" hiện đang dẫn đầu kênh iQIYI về lượng view

Thanh xuân có bạn: Lisa nhảy "Yes! Ok!"

Vị trí video nhiều view thứ 2 tiếp tục thuộc về khoảnh khắc Lisa nghiêm khắc uốn nắn dàn thí sinh tham gia chương trình. Đối lập với vẻ thân thiện thường ngày, nữ idol đã cho thấy khía cạnh nghiêm túc, cứng rắn khi thẳng thắn phê bình các trainee khi luyện tập. Nhờ đó mà video này đã đạt 10,2 triệu view sau hơn 1 tuần lên sóng.

Lisa “thống trị” YouTube với lượng view dẫn đầu khi dạy nhảy ở show Trung - ảnh 3

Video "Lạp lão sư" nghiêm khắc hiện đang đứng no.2 về lượng view

Lisa nghiêm khắc hướng dẫn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Ngoài ra, Lisa còn "bỏ túi" thêm hàng loạt video triệu view sân khấu khoe vũ đạo "In The Name Of Love" và "Attention" hay giây phút cô cười lăn cười bò trước vũ đạo của Ngu Thư Hân,… Hiện tại cô có tới 13 video cán mốc triệu view trên kênh  iQIYI. 

Lisa (BLACKPINK) - "In The Name of Love" & "Attention" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Điều một lần nữa khẳng định danh hiệu "nữ hoàng YouTube" của BLACKPINK khi một "mẩu" của nhóm cũng có thể đạt lượng view khủng khi hoạt động cá nhân và còn cho thấy rằng Lisa chính là "em gái quốc tế" nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Lisa “thống trị” YouTube với lượng view dẫn đầu khi dạy nhảy ở show Trung - ảnh 4

Lisa thể hiện đẳng cấp với lượt view YouTube "khủng"

Theo Trí Thức Trẻ