Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Liverpool kích hoạt “bom tấn” 52 triệu bảng

Thể thao 19/04/2020 - 19:24

Liverpool đã liên hệ với đại diện Marcelo Brozovic với hy vọng thuyết phục được tiền vệ người Croatia rời Inter gia nhập đội chủ sân Anfield hè tới.

Liverpool đã liên hệ với đại diện Marcelo Brozovic với hy vọng thuyết phục được tiền vệ người Croatia rời Inter gia nhập đội chủ sân Anfield hè tới.

Hợp đồng hiện tại của Brozovic và Inter Milan còn thời hạn hơn 2 năm, với mức phí giải phóng là 52 triệu bảng.

Theo nhật báo Libero, các nhà tuyển trạch của Liverpool rất ấn tượng với màn trình diễn của Brozovic kể từ đầu mùa và sẵn sàng xuống tiền xé hợp đồng giữa anh và Inter.

Liverpool kích hoạt “bom tấn” 52 triệu bảng - ảnh 1

Brozovic nằm trong tầm ngắm Inter

Trong bước đi đầu tiên, phía đội bóng nước Anh đã tiếp cận với người đại diện Brozovic để bàn về vấn đề chuyển nhượng.

Phía Inter cũng đang ráo riết giục cầu thủ 27 tuổi này ký vào bản hợp đồng mới để loại bỏ điều khoản phá vỡ chỉ 52 triệu bảng.

Trong tay Jurgen Klopp là hàng tiền vệ chất lượng, nhưng ông vẫn muốn bổ sung thêm một mẫu cầu thủ đá “mỏ neo”, phòng trường hợp Fabinho chấn thương hoặc sa sút phong độ.

Brozovic chính là cái tên phù hợp, khi anh sở hữu tầm quan sát tốt, biết điều tiết nhịp độ và kỹ năng chuyền bóng chính xác.

Chính thức gia nhập Inter hè 2016, Brozovic nổi lên là trụ cột trong sơ đồ chiến thuật của HLV Conte. Mùa này, anh đã ghi được 3 bàn thắng và có 3 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội.

Marcelo Brozovic cũng là thành viên góp công không nhỏ giúp tuyển Croatia lọt đến trận chung kết World Cup 2018.

An Nhi