Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Liverpool săn sao giá rẻ, khấp khởi hy vọng ‘Neymar mới đây rồi’

Thể thao 16/05/2020 - 23:30

Liverpool đang tìm cách chiêu mộ Talles Magno - người được ví von là Neymar mới với giá rẻ sau dịch COVID-19.

Liverpool đang tìm cách chiêu mộ Talles Magno – người được ví von là “Neymar mới” với giá rẻ sau dịch COVID-19.

Liverpool săn sao giá rẻ, khấp khởi hy vọng ‘Neymar mới đây rồi’ - ảnh 1

Talles Magno đang được Liverpool và các CLB lớn săn đón.

Talles Magno mới 17 tuổi nhưng đã có một mùa giải trọn vẹn cùng Vasco da Gama ở giải vô địch quốc gia Brazil (Serie A). Tài năng này cũng là ngôi sao quen thuộc ở các đội tuyển trẻ của Brazil.
Chơi lệch cánh trái, có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt, Talles Magno được nhiều người kỳ vọng là “Neymar mới” của Brazil cho dù khả năng ghi bàn của anh khá kém. Sau 17 lần ra sân cho Vasco da Gama, Talles Magno chỉ ghi được 2 bàn thắng. Ở đội trẻ, thành tích của Talles Magno cao hơn hẳn. Anh đã ghi được 5 bàn thắng sau 10 trận đấu cho U17 Brazil.
Theo Daily Mail, các tuyển trạch viên của Liverpool rất kết Talles Magno. Ngoài khả năng đá cánh, tài năng 17 tuổi này còn có thể chơi ở vị trí trung phong. Phía Liverpool cũng tin rằng đây là thời điểm thích hợp để họ chiêu mộ tiền đạo trẻ này, bởi lẽ Vasco da Gama đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19.
Vasco da Gama đã phải vật lộn với các khoản nợ lớn trong những năm gần đây. Tình hình với họ càng tệ hại hơn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Để xoay xở, Vasco da Gama sẵn sàng để các tài năng trẻ của họ ra đi với giá rẻ. Cách đây 2 năm, họ từng bán ngôi sao triển vọng Paulinho cho Bayer Leverkusen với giá 17 triệu bảng, rẻ hơn nhiều so với định giá của cầu thủ này khi đó.
Tất nhiên, không dễ cho Liverpool đạt được mục đích. Hiện tại, một số CLB lớn cũng theo đuổi Talles Magno, bao gồm Paris SG và Benfica. Trong đó, Benfica đã đặt giá 2,5 triệu bảng nhưng bị từ chối.

Chia sẻ