Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp

Đời sống 14/04/2020 - 23:18

Tuy có tuổi đời trẻ nhất V Gaming nhưng cô nàng Junn lại có ''tuổi nghề'' và thành tích chơi game vô cùng đáng nể. - Tiin.vn

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 1

Là mảnh ghép cuối trong đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ V Gaming, Junn tên thật là Trần Khánh Tâm, SN 2002, hiện đang sinh sống và học tập tại TP Hồ Chí Minh.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 2

Chia sẻ với Tiin, nữ game thủ 2k2 cho biết cô nàng có cơ hội tiếp xúc với máy tính, với game từ rất sớm, 3-4 tuổi đã biết chơi game offline như Line98, Minesweaper. Sau đó, cô nàng thử chơi các tựa game online có đồ hoạ dễ thương như MapleStory, Gunny. Hiện tại, cô nàng đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 8 năm.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 3

Trong V Gaming, Junn đảm nhiệm vị trí Hỗ trợ. Junn nhiều lần đạt mức rank Thách Đấu ấn tượng và sở hữu kĩ năng chơi game xuất sắc, thậm chí cô từng đạt Top 1 Thách Đấu xếp hạng Linh Hoạt máy chủ Việt Nam.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 4

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có kỹ năng chơi game nổi trội hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi, Junn được nhiều người chú ý theo dõi.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 5

Dù được gia đình ủng hộ nhưng game thủ trẻ tuổi cũng gặp không ít khó khăn khi theo đuổi công việc này. Game lấy đi nhiều thời gian của Junn hơn là những hoạt động khác, vì là một người nhút nhát nên lâu ngày cô nàng trở nên ngại tiếp xúc và suy nghĩ.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 6

Việc đánh giải nhiều cũng đôi khi khiến Junn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Tuy nhiên, cô nàng vẫn đang cố gắng tìm cách khắc phục chúng để dần hoàn thiện bản thân mình.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 7

Điều làm Junn cảm thấy thích nhất ở game đó là cô vừa có thể theo đuổi đam mê, sở thích, lại vừa kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, nó cũng giúp 10X có những mỗi quan hệ bạn bè thân thiết qua màn hình máy tính, bạn thân của cô nàng hầu như ai cũng chơi game. 

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 10

Trước đây, Junn đã từng làm streamer và có rất nhiều fan hâm mộ, thế nhưng cô nàng lại tự nhận mình là một người ít nói nên hiện tại chỉ tập trung học và làm game thủ. 10X cũng không quan tâm đến những định kiến hay lời bàn tán không hay xung quanh mình.

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 11

Junn lạc quan: 'Mỗi người mỗi suy nghĩ khác nhau, mình nghĩ rằng ở đâu cũng có người này người kia thôi. Nếu gặp những người chê bai hay anti mình, mình sẽ rủ họ ra ngoài uống café.'

LMHT: Nữ game thủ ít tuổi nhất V Gaming tự tin đối diện antifan, sẽ rủ họ đi uống cafe nếu gặp - ảnh 12

Hiện tại, điều mà cô nàng mong muốn nhất vẫn là giành chức vô địch giải đấu Female Esports League cùng V Gaming. Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, người hâm mộ tin rằng Junn cùng đồng đội của cô sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.