Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lộ diện Toyota Yaris 2023 cho Đông Nam Á

Xe 08/02/2023 - 07:22

Toyota Yaris 2023 sẽ có những điều chỉnh về mặt thiết kế (dự kiến giống với Toyota Vios mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu) và được bổ sung thêm các trang bị an toàn mới.

Toyota Yaris là một mẫu xe được đánh giá là khá thành công tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Thái Lan nói riêng. Sau ngày Toyota Vios ra mắt thế hệ mới vào tháng 8/2022 nhiều khách hàng kỳ vọng Toyoya sẽ tiếp tục cho ra mắt Yaris thế hệ mới. Tuy nhiên, do khoảng cách vòng đời của hai mẫu xe khá lớn nên Toyota chưa thể cho ra mắt thế hệ kế tiếp của Yaris.

Lộ diện Toyota Yaris 2023 cho Đông Nam Á - ảnh 1
Toyota Yaris phiên bản facelift 2023.

Theo đó Toyota Yaris sẽ có một phiên bản facelift vào đầu tháng 3/2023. Theo Autolifethailand, Toyota Yaris 2023 sẽ có ngoại hình khá giống Vios vừa lộ diện tại Việt Nam vào giữa tháng Một. So với Toyota Vios đã ra mắt tại Thái Lan, Indonesia và Lào trong thời gian qua, xe tại Việt Nam có nhiều điểm khác biệt trong thiết kế. Điều này thể hiện rõ ràng nhất ở khu vực đầu xe với lưới tản nhiệt mới, đèn pha Projector mới hiện đại và khe gió bổ sung ở cạnh logo.

Lộ diện Toyota Yaris 2023 cho Đông Nam Á - ảnh 2
Toyota Vios 2023 xuất hiện tại Việt Nam.

Phần thân xe của Vios tại Việt Nam gần như không có gì khác biệt so với phiên bản hiện hành. Trong khi đó, cản sau thì được tinh chỉnh lại và được trang bị bộ vành 6 chấu mới.

Như vậy, Yaris facelift sắp trình làng tại Thái Lan sẽ có ngoại hình như Toyota Vios tại Việt Nam nói trên. Ngoài ra, Toyota Yaris 2023 sẽ có thêm những điều chỉnh về trang bị an toàn như bổ sung thêm hệ thống cảnh báo điểm mù cho gương chiếu hậu BSM và hệ thống cảnh báo có xe cắt ngang khi lùi RCTA.

Linh Lê

Theo LĐCĐ
LĐCĐ" href="" target="_blank" rel="nofollow"> Theo LĐCĐ Lộ diện Toyota Yaris 2023 cho Đông Nam Á - ảnh 3 Lộ diện Toyota Yaris 2023 cho Đông Nam Á - ảnh 4 Copy link
Link đã được copy
LĐCĐ" href="">