Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố

Thời trang 05/05/2020 - 23:16

Cô bé Lọ Lem thần thái Hoa hậu thường ngày mà bây giờ cũng khác lạ thế này đây.

Cô bé Lọ Lem nhà MC Quyền Linh tính đến thời điểm này luôn được coi là một trong những hot kid nhà nghệ sĩ đình đám nhất nhì mạng xã hội. Cô bé sở hữu gương mặt xinh đẹp tuyệt mĩ, vóc dáng cao ráo và thần thái như một Hoa hậu vậy.

Ông bố Quyền Linh vì thế cũng thường hay khoe Lọ Lem lắm, lúc thì rủ chụp ảnh nghệ thuật, khi thì kéo con gái ra vườn thu hoạch cây trái. Mới đây, trên kênh Tiktok của mình, nam MC còn cùng với Lọ Lem làm một clip cực nhí nhố theo trend hoán đổi trang phục đang rất hot.

Clip hai bố con MC Quyền Linh bắt trend hoán đổi trang phục đang rất hot trên mạng xã hội.

Rõ ràng, ngày thường Lọ Lem lúc nào cũng thướt tha là thế mà khi vào clip này với bố cũng nhí nhố ghê. Tuy vậy, khuôn mặt xinh đẹp thì không thể nào lẫn đi đâu được rồi. Không chỉ có vậy, Lọ Lem trong khung hình còn khiến người xem cực choáng với chiều cao "khủng" đến mức hơn cả bố của mình.

Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 1

Được biết, dù mới 15 tuổi thôi nhưng Lọ Lem đã cao tới 1m70 rồi. Thêm vào đó, những đường nét phổng phao của cô bé cũng sớm bộc lộ giúp Lọ Lem chinh phục hầu hết các loại trang phục từ áo dài cho đến váy vóc. Cư dân mạng sau khi biết điều này chắc chắn là phải ngả nón thán phục trình độ nuôi dưỡng con gái của vợ chồng MC Quyền Linh rồi.

Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 2 Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 3 Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 4
Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 5 Lọ Lem con gái Quyền Linh cực nhí nhố trong clip hoán đổi trang phục với bố - ảnh 6

Những hình ảnh xinh đẹp của Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh.