Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lộ lý do khiến Lưu Diệc Phi quyết dứt bỏ nam tài tử Song Seung Hun

Giải trí 20/04/2020 - 08:45

Lưu Diệc Phi đã quyết định chấm dứt mối tình với nam tài tử điển trai Song Seung Hun chỉ vì nam diễn viên yêu nhiều hơn và quá nhạy cảm.

Mối tình giữa nam tài tử điển trai Song Heung Hun và thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi đã tốn không ít giấy mực của báo giới.

Sau khi nên duyên nhờ sự hợp tác trong bộ phim Tình yêu thứ ba (2005), Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi tuyên bố đường ai nấy đi sau hơn 2 năm hẹn hò.

Mới đây, một blogger đã có bài viết có liên quan đến lý do thực sự khiến cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

Lộ lý do khiến Lưu Diệc Phi quyết dứt bỏ nam tài tử Song Seung Hun - ảnh 1 Lộ lý do khiến Lưu Diệc Phi quyết dứt bỏ nam tài tử Song Seung Hun - ảnh 2Bài viết được đăng tải trên MXH. Ảnh: Sohu

Tiết lộ của blogger này cho biết nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tình cảm của Song Seung Hun.

Nhiều người cho rằng, ai cho đi nhiều hơn sẽ nhận về tổn thương và Song Seung Hun cũng thế.

Song Seung Hun trúng tiếng sét ái tình sau khi gặp Lưu Diệc Phi và cũng trở thành fan khi xem phihm cô diễn.

Lộ lý do khiến Lưu Diệc Phi quyết dứt bỏ nam tài tử Song Seung Hun - ảnh 3 Lộ lý do khiến Lưu Diệc Phi quyết dứt bỏ nam tài tử Song Seung Hun - ảnh 4Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun. Ảnh: Internet

Chính nam tài tử đã đề nghị phía sản xuất phim điện ảnh Tình yêu thứ ba mới Lưu Diệc Phi tham gia vai nữ chính.

Nhiều người còn nhận ta nam diễn viên có phần hơi nhạy cảm trong thời điểm hẹn hò với Lưu Diệc Phi khi dành quá nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ này.

Chính tình yêu nồng nhiệt quá mức của Song Seung Hun đã khiến Lưu Diệc Phi cảm thấy áp lực và không còn muốn tiếp tục nữa.