Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lộ diện Camaro phiên bản Transformers

Xe 24/07/2009 - 11:08

Thành công của hai phần “Transformers” đã khơi nguồn cảm hứng cho GM tung ra gói nâng cấp mang tên bộ phim bom tấn này - Transformers Special Edition - cho xe Chevrolet Camaro.

(Dân trí) - Thành công của hai phần “Transformers” đã khơi nguồn cảm hứng cho GM tung ra gói nâng cấp mang tên bộ phim bom tấn này - Transformers Special Edition - cho xe Chevrolet Camaro.


no image

Gói Transformers Special Edition có giá 995 USD, chỉ bao gồm các phụ kiện trang trí chứ không có thay đổi gì về động cơ xe Chevrolet Camaro đời 2010.

 

Có ở hai phiên bản Rally Yellow LT và SS của Camaro 2010, gói phụ kiện Transformers mô phỏng nhân vật Bumblebee (robot biến hình thành xe Camaro) trong hai phần phim Transformers, gồm logo Autobot gắn ở hai bên xe, nắp bánh xe và cụm điều khiển trung tâm. Logo Transformers được gắn ở bậu cửa xe, và in chìm trong sọc đen chạy dọc nắp ca-pô và mui xe.

 

“Khi phần đầu của bộ phim “Transformers” đạt kỷ lục doanh thu, không biết bao nhiêu khách hàng đã gọi cho chúng tôi đề nghị được mua xe ‘Bumblebee’ Camaro. Giờ đây, họ có thể mua chiếc Camaro Transformers Special Edition,” Karen Rafferty, Giám đốc marketing của Chevrolet, nói.


no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image


no image

 

Huy Nghĩa

Theo Leftlane