Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào?

Giải trí 11/05/2020 - 14:10

Sau khi kết hôn, những Hoa Hậu, Á hậu này đều có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên chồng và các con. - Tiin.vn

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2004, sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền được công chúng ưu ái đặt biệt danh cho 'hoa hậu của các hoa hậu'. Ở thời điểm có nhan sắc và danh tiếng đỉnh cao nhưng cô không chọn con đường tiến vào showbiz như các người đẹp khác. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 2

Hiện tại, sau khi rời xa showbiz, thỉnh thoảng mới tham gia một vài sự kiện, Nguyễn Thị Huyền tập trung vào kinh doanh, đồng thời làm nghiên cứu tại Học viện báo chí và Tuyên truyền. Vốn là một người kín tiếng, nàng hậu rất hiếm khi chia sẻ những hình ảnh về mình hay gia đình trên trang cá nhân. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 3

Sau khi trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, cô đi thêm bước nữa và từ chối tiết lộ danh tính ông xã hiện tại để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hiện, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 4

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan không tham gia hoạt động trong showbiz mà tập trung vào việc học và tham gia các dự án thiện nguyện. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu và có phần sang trọng, Ngô Phương Lan chiếm được cảm tình của khán giả. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 5

Vào năm 2013, cô kết hôn với ông xã ngoại quốc người Anh -  Loz Whitaker. Năm 2016, cô đã có đứa con đầu lòng nhưng không may bị sảy thai sau 4 tháng và nguyên nhân lại không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau lòng. Đến năm 2018, Ngô Phương Lan đón nhận tin vui mới và hạ sinh con gái vào tháng 2/2019. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 6

Hiện tại, công chúa nhỏ của Ngô Phương Lan đã tròn 1 tuổi. Cô cảm thấy rất hạnh phúc vì trong thời gian này luôn có chồng ở bên giúp đỡ, động viên và chăm con rất khéo léo. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 7

Thùy Lâm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, lọt vào top 15 chung cuộc Miss Universe cùng năm. Không tận dụng thời kì đỉnh cao, hai năm sau đó cô lên xe hoa và biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 8

Sau 10 năm ở ẩn, Thùy Lâm rất hạn chế xuất hiện trong showbiz, chỉ thỉnh thoảng tham gia những sự kiện thời trang của bạn bè thân thiết. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân kín tiếng, Thùy Lâm nói ngắn gọn: 'Mọi thứ đều bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con'. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 9

Hiện tại,Thùy Lâm chuyển hướng kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, thỉnh thoảng dự sự kiện, chụp ảnh thời trang. Cô cũng rất hiếm khi chia sẻ những hình ảnh đời tư trên mạng xã hội. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 10

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012, sở hữu nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, nữ tính nên được công chúng yêu quý đặt biệt danh 'thần tiên tỷ tỷ'.  

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 13

Cô kết hôn với doanh nhân giàu có Trung Tín vào năm 2017. Sau khi về làm dâu hào môn, người đẹp rất kín tiếng và lui về chăm sóc gia đình, ít xuất hiện trong các hoạt động showbiz. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 14

Cuộc sống của 'thần tiên tỷ tỷ' khiến bao cô gái phải ghen tị vì luôn hạnh phúc, bình yên bên chồng và con. Mới đây, cô đã thông báo về viêc mang con thứ 2 à dự kiến sắp sinh trong vài tháng tới. 

Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 15

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Ngô Trà My gây bất ngờ vì thông báo kết hôn với doanh nhân Lê Hoàn sau 1 năm đăng quang. Hôn lễ của cô được tổ chức tại Hà Nội. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 16

Sau khi 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Ngô Trà My rời showbiz để chăm sóc gia đình. Hiện tại, cô sống một cuộc sống hạnh phúc, giàu có bên chồng và con nhỏ.

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 17

Tiếp bước chị gái Ngô Trà My, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ngô Thanh Tú cũng lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Được biết, ông xã Thanh Tú lớn hơn cô 16 tuổi và đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. 

  Loạt Hoa hậu - Á Hậu rời showbiz, ''theo chồng bỏ cuộc chơi'' bây giờ thế nào? - ảnh 18

Sau khi kết hôn, Thanh Tú sống rất kín tiếng và hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Cô mới sinh con đầu lòng vào tháng 6/2019 nhưng không cập nhật bất cứ hình ảnh nào liên quan đến chuyện làm mẹ trên trang cá nhân.