Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt”

Giới trẻ 05/05/2020 - 19:51

Trong video mới nhất đăng tải trên Youtube, Lộc Fuho đã bất ngờ gặp phải một sự cố trong quá trình quay Youtube của mình.

Trong video mới nhất đăng tải trên Youtube, Lộc Fuho đã bất ngờ gặp phải một sự cố trong quá trình quay Youtube của mình.

Cái tên Lộc Fuho thì có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả những người thường xuyên theo dõi Youtube cũng như cộng đồng mạng Việt Nam rồi. Tuy nhiên, mới đây thôi, tất cả đều ngỡ ngàng khi mà trong quá trình thực hiện một vlog đi ăn cùng hot girl Trân Trần, người mà Lộc Fuho vẫn hay gọi là cô giáo, anh chàng Youtuber lại bất ngờ gặp phải một sự cố ngoài ý muốn.

Theo đó, trong vlog của mình, Lộc Fuho dẫn cô giáo tới một nhà hàng để ăn trưa một bữa “cho sang” như chính anh chàng Youtuber thừa nhận. Và trong khi mọi thứ đang diễn ra bình thường, cả hai vừa ăn vừa review cho người xem thì bất ngờ một biến cố ập đến. Cụ thể, một thanh niên xăm trổ bất ngờ tiến lại gần bàn ăn của Lộc Fuho, đồng thời trên tay cầm theo một cốc bia mời cả hai.

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt” - ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi xuất hiện một thanh niên sang mời bia

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt” - ảnh 2

Sau đó thẳng tay hất cốc bia vào mặt anh chàng Youtuber

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt” - ảnh 3

Rồi túm lấy cổ áo định gây gổ

Lộc Fuho từ chối và nói rất nhẹ nhàng rằng mình không uống bia, thế nhưng chẳng ai ngờ hành động sua đó của anh thanh niên lại khiến tất cả ngỡ ngàng khi cho rằng Lộc Fuho “khi dễ” mình. Cầm thẳng cốc bia hất vào mặt Lộc Fuho, anh ta sau đó còn lao vào túm cổ áo và định gây gổ với chàng Youtuber. Bất chấp Lộc Fuho liên tục giải thích rằng mình đâu có làm gì, anh ta vẫn sấn sổ lao tới và liên tục lặp lại việc nhìn chàng Youtuber khá ngứa mắt.

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt” - ảnh 4

Sau đó, cả hai xuất hiện ở quán trà sữa, Lộc Fuho tiết lộ cô giáo đã khóc rất nhiều

Tuy rằng mọi chuyện sau đó cũng đã được giải quyết, khi những người ngồi cạnh cũng can ngăn và Lộc Fuho cũng chưa chịu phải tổn thương nào, nhưng điều này cũng khiến anh và “cô giáo” cảm thấy khá sốc. Thậm chí, nàng hot girl sau đó còn khóc mắt đỏ hoe vì cảm thấy sợ, cũng như lo lắng cho Lộc Fuho. Anh chàng cũng tự nhận làm Youtuber thì có người thương người ghét, nhưng mình cũng chỉ muốn làm một người bình thường, đồng thời cũng không hiểu mình đã làm gì để gặp phải sự cố như vậy.

Lộc Fuho bất ngờ bị đánh trong lúc quay Youtube, nguyên nhân là vì “nhìn ngứa mắt” - ảnh 5

Lộc Fuho thêm phần quý cô giáo sau sự cố

Cũng may là chưa có sự cố gì xảy ra với chàng Youtuber, nhưng cũng khá là thót tim với anh chàng Youtuber này. Sau khi đăng tải video, Lộc Fuho cũng đã lên tiếng trấn an các fan hâm mộ, đồng thời cũng cảm thấy thêm quý “cô giáo”.

Chia sẻ