Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng

Đời sống 13/04/2024 - 19:06

Ngày 10.04 vừa qua, đã diễn ra buổi công bố linh vật tại sự kiện Ladies Night đầu tiên tại LOCUS với chủ đề Party with Fennec. Sự kiện với sự góp mặt của ca sĩ Saabirose, TikToker Hoàng Như Mỹ,...

Linh vật FENNEC - là tâm điểm chính của của sự kiện. Với hình ảnh nàng cáo mạnh mẽ và quyến rũ, FENNEC đã chiếm trọn mọi ánh nhìn qua chiếc clip visual của mình.

LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng - ảnh 1
LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng - ảnh 2

FENNEC là loài cáo hoang dã nhỏ nhất trên thế giới nhưng sở hữu sức sống phi thường tại sa mạc cùng khả năng thích ứng với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Hình ảnh này khiến chúng liên tưởng đến người phụ nữ - Mỗi cá thể đều mang trong mình đâu đó vài câu chuyện đầy cảm xúc với nhiều trải nghiệm.

Chính vì sự tương đồng này, Founder LOCUS đã quyết định chọn FENNEC là hình ảnh đại diện cho đêm Ladies night - được tổ chức vào mỗi thứ tư hằng tuần. Sự kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cầu nối giữa khách hàng của LOCUS và các dự án xã hội mang lại giá trị cao cho phụ nữ.

LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng - ảnh 3
LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng - ảnh 4

FENNEC tạo ra làn sóng tích cực, khuyến khích sự tham gia và ủng hộ từ phía khách hàng.

Lựa chọn của LOCUS không đơn thuần chỉ là một quyết định mà đây còn là sứ mệnh mà LOCUS muốn thực hiện nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến "phái đẹp".

LOCUS công bố linh vật - Nàng cáo mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa hướng tới cộng đồng - ảnh 5

LOCUS tạo ra một combo đặc biệt dành cho ngày Ladies night. Vào mỗi cuối tháng sẽ trích 10% từ lợi nhuận của combo này để giúp những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn hay các tổ chức từ thiện có liên quan.