Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất

Thời trang 28/10/2021 - 09:51

Jonathan Anderson trở lại Tuần lễ Thời trang Paris với bộ sưu tập Xuân/Hè mới nhất.

Sau khi giới thiệu các bộ sưu tập của nhà mốt Tây Ban Nha sử dụng các định dạng thay thế và hiện đại, Jonathan Anderson trở lại Tuần lễ Thời trang Paris với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình. Bộ sưu tập Loewe được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ nghệ thuật của họa sĩ thời kỳ Phục hưng Pontormo khi Anderson chỉ đạo một nghiên cứu về các khái niệm xếp nếp, điêu khắc và màu sắc thông qua sự xoắn, lệch và biến dạng của các loại vải. Trọng tâm của bộ sưu tập là khối lượng và hình dạng. Anh phân tích xem xét khoảng trống giữa chiếc váy và cơ thể, như thể muốn đảo lộn khoảng không gian trống hình thành giữa chiếc váy và con người. Anderson đã đánh giá những cách giải thích vô lý và chuyển đổi lại các kiểu dáng gần như thể anh ta phải chia bộ sưu tập thành các chương.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Loewe bao gồm các bản in phát sáng, các tấm vải điêu khắc, thân váy được mạ bằng kim loại hoặc nhựa, và các đường xẻ được sắp xếp lại bằng vải xù. Ngôn ngữ của Anderson phát triển bao gồm "loạn thần kinh, ảo giác, hoàn toàn cuồng loạn". Những chiếc áo Cape gợi lại hình thái của đôi cánh của một con bọ cánh cứng và định hình một kiểu phụ nữ mới giống như nhân vật chính của một bộ truyện tranh khiêu dâm. Mọi thứ đều đảo lộn, thay đổi vị trí, đảo lộn và xoay vòng.

Những chiếc áo khoác dài trở thành váy, và những chiếc quần có đầu gối phồng, lỗ và những đường cắt bớt vải mang dáng vẻ của một đường xẻ. Denim trở nên rộng và kết hợp với áo khoác có mũ trùm đầu, trong khi sequins tô điểm cho áo len, váy và váy mini.

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất - ảnh 1

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất - ảnh 2

Ngoài túi Hammock Nugget và túi Luna, clutch Goya và clutch Flamenco phiên bản da lộn hoặc gấu bông cũng được tái hiện với cách xếp nếp của bộ sưu tập. Anderson cũng đưa ra một phiên bản quyến rũ của décolleté và sandal biến gót chân thành hoa hồng ngược, xà phòng màu, nến sinh nhật, trứng và sơn móng tay. Không phải là một bài tập về phong cách đơn giản, mà là một bối cảnh thực sự của các nguyên mẫu khác nhau, thử nghiệm và đổi mới.

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất - ảnh 3

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất - ảnh 4

Loewe đảo lộn mọi thứ trong bộ sưu tập mới nhất - ảnh 5

Nguồn: http://danviet.vn/loewe-dao-lon-moi-thu...Nguồn: http://danviet.vn/loewe-dao-lon-moi-thu-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-5020212810962444.htm