Lời hồi đáp của Chi Pu tới cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc khi ''muốn làm bạn trai tương lai''

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Chi Pu có phản hồi dễ thương trước yêu cầu giữ lời hứa của cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc.

Sony, 6 tuổi, học lớp một ở TP HCM xuất hiện trên một chương trình truyền hình mới đây. Cậu bé là cháu ruột của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngoài thể hiện tình cảm với người dì nổi tiếng, Sony còn tiết lộ rất yêu mến Chi Pu. Từ năm 3 tuổi, Sony đã được gặp và chụp ảnh cùng Chi Pu. Cậu bé khen giọng ca Đóa hoa hồng xinh đẹp, nhẹ nhàng, "da cô trắng như mây".

Sony kể, trong lần thứ hai gặp gỡ, Chi Pu đã mời cậu lên sân khấu giao lưu. Trước nhiều khán giả, Chi Pu từng nói Sony chính là "bạn trai tương lai". Đến nay, cậu bé vẫn không quên câu nói này và nhắn nhủ Chi Pu rằng: "Cô phải giữ lời hứa này nhé".

Lời hồi đáp của Chi Pu tới cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc khi ''muốn làm bạn trai tương lai'' - ảnh 1

Bé Sony mến mộ Chi Pu. 

Sự lém lỉnh, đáng yêu của cháu trai Lan Ngọc khiến fan Chi Pu thích thú bình luận. Sau khi xem cuộc trò chuyện này, Chi Pu đã thực hiện ngay clip phản hồi tới Sony. 

"Lâu lắm rồi cô không gặp lại Sony. Bây giờ Sony lớn quá, như thanh niên rồi đấy. Cô cũng không ngờ là đến bây giờ Sony vẫn còn nhớ đến cô và cả những câu chuyện giữa chúng ta, đặc biệt là lời hứa ngày xưa của cô nữa", Chi Pu nói. 

Giọng ca Anh ơi ở lại đưa ra "điều kiện": "Nếu Sony muốn cô giữ lời, hãy hứa với cô phải lớn thật nhanh nha. Nhanh cô chờ nha".

Lời hồi đáp của Chi Pu tới cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc khi ''muốn làm bạn trai tương lai'' - ảnh 2
 
 
Lời hồi đáp của Chi Pu tới fan nhí 'muốn làm bạn trai tương lai'

Chi Pu nhắn gửi tới cháu trai Lan Ngọc. 

Chi Pu còn bày tỏ mong muốn sẽ sớm được gặp lại Sony để chuyện trò, chụp hình với nhau như trước. Nữ ca sĩ gửi lời chúc cậu bé học giỏi, ngoan ngoãn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Phản ứng này của Chi Pu được fan chia sẻ nhiệt tình. Họ khen nữ ca sĩ dễ thương, thân thiện và biết cách trân trọng tình cảm của fan dù là chỉ là một em bé. 

Sony cũng rất vui khi nhận được phản hồi từ Chi Pu. Mẹ bé chia sẻ, khi xem clip của thần tượng, Sony cứ cười suốt. Cậu bé không ngần ngại gật đầu nói "dạ thích" khi được mẹ hỏi có vui với tin nhắn từ cô Chi Pu hay không. 

Lời hồi đáp của Chi Pu tới cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc khi ''muốn làm bạn trai tương lai'' - ảnh 3

Vẻ đáng yêu của Sony. 

Sony là cháu đầu tiên của Ninh Dương Lan Ngọc nên rất được cưng chiều, yêu thương. Cô chia sẻ mọi tình yêu đều dành cho Sony. Cậu bé rất quấn cô, nhất là khi Lan Ngọc lên đồ lộng lẫy dự sự kiện. Cậu bé sống tình cảm nên rất dễ mít ướt. Sony thích vẽ từ nhỏ và mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành YouTuber.