Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lời kể của nhân chứng vụ nổ khí gas ở 32 phố Cửa Nam

Pháp Luật 11/05/2020 - 19:02

Sau tiếng nổ lớn, nhiều nhân viên của quán gà rán ở 32 phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội dìu nhau xuống tầng 1 và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Lời kể của nhân chứng vụ nổ khí gas ở 32 phố Cửa Nam - ảnh 1

Ông Trần Văn Vinh bị thương nhẹ ở đầu và cánh tay

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Vinh (bảo vệ nhà hàng Gà rán Bonchon) người trực tiếp có mặt tại hiện trường nhớ lại: “Lúc đấy, tôi nghe thấy tiếng nổ lớn rồi bị sức ép của vụ nổ đẩy ngã. Ít giây sau, tôi định thần lại và được một người kéo ra khỏi hiện trường. May mắn tôi chỉ bị xây xước nhẹ trên người”.

Lời kể của nhân chứng vụ nổ khí gas ở 32 phố Cửa Nam - ảnh 2

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc

Lời kể của nhân chứng vụ nổ khí gas ở 32 phố Cửa Nam - ảnh 3

Lực lượng chức năng đưa nhiều bình gas ra bên ngoài

Ngoài ông Vinh, một số người khác có mặt gần khu vực xảy ra vụ việc cũng hết sức hốt hoảng khi nghe tiếng nổ lớn, sau đó là hiện trường đổ nát, kính, tường của ngôi nhà 5 tầng bung vỡ  ra mặt đường. Đồ đạc, vật dụng ở tầng 1 và tầng 2 trong ngôi nhà bị hư hỏng hoàn toàn.

Lời kể của nhân chứng vụ nổ khí gas ở 32 phố Cửa Nam - ảnh 4

Hiện trường đổ nát nơi xảy ra vụ nổ

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàn Kiếm và các đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức cứu nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, lực lượng chức năng đã di chuyển nhiều bình gas từ phía trong nhà hàng ra ngoài. Sự việc khiến ít nhất 3 người bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu. Thông tin cho biết, các nạn nhân đều là nhân viên của quán.