Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lời khai của nghi phạm sát hại thực tập sinh Việt tại Nhật Bản

Đời sống 17/05/2020 - 12:54

Nghi phạm sát hại thực tập sinh Việt tại Nhật Bản ban đầu phủ nhận có liên quan nhưng sau đó đã thừa nhận hành vi giấu xác.

Lời khai của nghi phạm sát hại thực tập sinh Việt tại Nhật Bản - ảnh 1 Điều tra viên tại nơi phát hiện thi thể Đức. Ảnh: News24

Ngô Ngọc Minh, 20 tuổi bị nghi giết hại bạn cùng phòng là thực tập sinh kỹ thuật Nguyễn Văn Đức, 21 tuổi sau đó giấu xác xuống một cái cống bên cạnh căn hộ họ sống vào tháng trước. Thi thể của Đức được tìm thấy vào ngày 5/5 do một người bạn đến tìm và phát hiện mùi hôi thối bốc ra từng cống nước. Kết quả khám nghiệm cho thấy Đức chết do mất máu từ vết thương bị đâm vào bụng và cổ từ khoảng 1 tháng trước.

Trong lời khai trước các điều tra viên, Minh nói mình không biết Đức rời khỏi con hộ từ lúc nào nhưng sau đó đã thừa nhận giấu xác bạn. Cảnh sát đang điều tra theo giả định hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

Theo tin tức trên tờ Mainichi, Đức và Minh tới làm việc tại Nhật Bản từ tháng 7/2019 và ở chung từ tháng 11 tại một căn hộ do công ty cung cấp thuộc thành phố Toyama. Ngày 1/4, Đức với Minh xảy ra mâu thuẫn, Đức đã gọi điện cho một phụ nữ kể lại sự việc. Đến ngày 2/4, Đức mất tích, Minh không đến chỗ làm vào buổi sáng hôm đó. Đến ngày 5/5, một người bạn đến nhà tìm và phát hiện ra thi thể Đức trong cống thoát nước bên ngoài nhà. Ngày hôm sau, sở cảnh sát Toyama đã tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định đây là một án mạng nên đã lập đội điều tra.