Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Long Nhật: "Có đại gia muốn giao nhà mặt đường quận Bình Thạnh cho Hồ Văn Cường"

Giải trí 14/10/2021 - 18:38

"Vị đại gia này có căn nhà 5 tầng mặt tiền đường. Anh nghe Hồ Văn Cường nhờ cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương nên muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này", Long Nhật nói.

Long Nhật liên tục livestream về câu chuyện ồn ào của Hồ Văn Cường với công ty của mẹ nuôi - cố nghệ sĩ Phi Nhung. Mới đây, anh tiếp tục tiết lộ, có đại gia, doanh nhân giàu có muốn đón Hồ Văn Cường về nuôi. 

Cụ thể, nam ca sĩ nói trong livestream: "Hôm qua, sau khi livestream, tôi nhận được điện thoại của một người anh. Người này gắn bó với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Tôi, Lâm Khánh chi và nhiều ca sĩ khác đã từng hát cho những chương trình thiện nguyện mà anh làm. Anh làm từ thiện, không kêu gọi ai bao giờ, toàn bộ là tiền của anh.

Long Nhật: Long Nhật:

Long Nhật tiết lộ chân dung vị doanh nhân người Long Xuyên muốn đón Hồ Văn Cường về nuôi.

Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn. Tôi xin phép giấu tên vì anh không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường để làm này làm kia. 

Anh có mong muốn nữa là tìm người có đủ tài chính như anh, cùng giúp Hồ Văn Cường tiếp nối sự nghiệp ca hát và giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường, bày cho bố mẹ Hồ Văn Cường tự quản lý tài chính, tiền nong để tiền không bị hao hụt hay mất đi. Bởi đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên, họ cầm một số tiền lớn như vậy. 

Nếu không tìm được người thích hợp, anh sẽ tự lo mọi thứ cho Cường. Anh có 1 cô con gái lớn hơn Hồ Văn Cường 2 tuổi, hiện đang sống trong ngôi nhà đó, cùng cô giáo gia sư. Sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường luôn.

Long Nhật:

Câu chuyện ồn ào của Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Anh nói, gia đình anh rất kính trọng và mê tiếng hát Phi Nhung. Anh ấy ngưỡng mộ cái tâm của Phi Nhung. Người ta nuôi 1 đứa là 1 đứa, nhưng nuôi con là nghệ sĩ thì nuôi 1 mà thành 2. Vì có rất nhiều chi phí bên ngoài chuyện học hành, giày dép, quần áo. 

Ví dụ như đào tạo thanh nhạc, mua bài, phối khí, hòa âm, phát hành, PR, truyền thông báo chí... cho nên số tiền mà gia đình Hồ Văn Cường nhận là không ít chút nào, nhiều lắm...

Để được học hành, thành đạt, mà mỗi năm dư ra mấy trăm triệu như thế là lời quá, lãi quá. Có danh, có tiếng. Theo cách nói của người Huế là, được ăn, được nói, được gói mang về. 

Anh đại gia có kết nối được, để đón Cường về nuôi hay không còn là cái duyên nữa. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang ở nhà của mẹ Phi Nhung".