Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua

Giải trí 11/05/2020 - 11:37

Nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ chia sẻ tình trạng khó khăn của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, anh bị kiệt quệ kinh tế hơn 2 tháng quá, không có thu nhập, sống nhờ sự giúp đỡ từ em gái.

Nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ chia sẻ tình trạng khó khăn của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, anh bị kiệt quệ kinh tế hơn 2 tháng quá, không có thu nhập, sống nhờ sự giúp đỡ từ em gái.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài, khiến ngành giải trí Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều sự kiện giải trí bị hủy bỏ, phải hủy show, đóng cửa sân khấu. Nghệ sĩ ai cũng đau đáu vì không có show diễn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập.

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 1

Sau một thời gian dài nghỉ làm vì dịch, Gia Bảo gần như kiệt quệ tài chính vì nợ nần và không có nguồn thu nhập.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Gia Bảo thu hút sự chú ý của khán giả và đồng nghiệp khi tỏ ra mệt mỏi, chán chường vì thất thu tài chính trong những ngày làng giải trí bị đóng băng. Nam diễn viên tìm nhiều cách để cầm cự qua mua dịch như bán tài sản, cho thuê nhà… nhưng tất cả đều không khả quan, khiến anh gần như bị kiệt quệ về kinh tế.

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 2

Trong khi nợ cũ vẫn còn, thu nhập không có, nhà để trống vì không có người thuê cùng bao thứ phải chi tiêu khác. Gia Bảo tiết lộ được em gái ruột và cũng là bà xã ca sĩ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua, trong khi cô còn bao nhiêu áp lực khác.

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 3

“Đêm nằm suy ngẫm về 2 tháng qua. Từ 14 tuổi là đã đi làm kiếm tiền nuôi bản thân. 18 năm làm nghề, chưa bao giờ nghỉ làm việc lâu đến như vậy! Thật sự hoang mang tột độ vì còn nợ của Lan và Điệp năm ngoái, nghĩ là diễn Tết xong bắt đầu năm mới diễn đều, quay đều có tiền chi trả cho xong, đùng một cái dịch nghỉ 2 tháng. Thêm một cái nạn to đùng xuất hiện, nợ cũ còn mà thu nhập không có, tiền thuê nhà, tiền trả bank… sống làm sao??? Trông cậy vào đúng tiền youtube cho tháng 3 và tháng 4, để nhà trống đến tháng 5 mới cho thuê được!

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 4

Lần đầu tiên trong cuộc đời phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của những người bạn, bà chủ nhà tốt bụng… Đặc biệt là em gái Cindy Lư nuôi mình suốt 2 tháng nay, mà nhìn em gái còn bao nhiêu áp lực, gánh nặng cuộc sống. Vậy mà nó đèo thêm mình 2 tháng qua không hề than van. Thấy thương và tự hứa sẽ luôn yêu thương bảo vệ 3 mẹ con Gà – Cún như Grammy vậy!” – Gia Bảo tâm sự trên trang cá nhân.

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 5

Trước tình hình dịch đã được kiểm soát khá tốt ở nước ta, Gia Bảo cũng khá vui vì được làm việc, được cống hiến và kiếm tiền trả nợ.

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 6

Gia Bảo viết tiếp: “Nhìn lịch làm việc, lịch diễn bắt đầu trở lại thấy mừng vui lắm. Mừng vì được làm việc, được cống hiến, được kiếm tiền bằng sức lao động chứ không phải làm gánh nặng cho bất kỳ ai khác. Mừng vì không phải phiền đến những người giúp đỡ mình thời gian qua! Mong nhiều việc làm, có tiền sớm trả hết nợ nần. Mừng là dù khó khăn cách mấy cũng không làm điều xấu để có tiền hay bán đi tài sản để sống, ráng cố gắng và cũng đã qua. Và ghi nhớ mãi những người giúp đỡ mình rất nhiều trong lúc mình khó khăn nhất!”

Lư Hoàng Gia Bảo kiệt quệ kinh tế: Không có thu nhập, được vợ Hoài Lâm nuôi suốt 2 tháng qua - ảnh 7

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã xảy ra nhiều cuộc tranh cãi xung quanh ồn ào giành quyền chăm sóc con gái giữa Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền. Nhiều người cho rằng Gia Bảo là một người bố tệ bạc, trong khi đó, cũng có không ít ý nhận định Thanh Hiền là người mẹ nhiều dã tâm. Trước những ồn ào trên, nếu Thanh hiền vẫn giữ im lặng và chỉ thường xuyên đăng ảnh thân thiết cùng con thì mới đây, Gia Bảo đã có một bài viết chia sẻ về những lùm xùm liên quan đến con gái Grammy.

Lên tiếng giữa ồn ào giành quyền nuôi con, chàng nghệ sĩ đã nhiều lần bóng gió rằng vợ cũ của anh không tốt đẹp như những gì mọi người vẫn nghĩ. Gia Bảo cho biết anh sống thật chứ không hề diễn, anh không thể cố tỏ ra “hiền lành đến đáng thương” như lớp vỏ bọc mà “ai kia” đang làm.

Chia sẻ