''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại

Giáo dục 06/05/2020 - 00:08

''Luật trời'' tập 33 xoáy sâu vào drama giữa ông Được và bà Trang khi Được đã hết kiên nhẫn, ruồng bỏ Trang về thành phố lấy vợ. Bên cạnh đó đã đến lúc bà Lụa muốn lên tiếng nói ra sự thật về thân phận Bích và Tiến. - Tiin.vn

Cái chết của bà mụ khiến ai cũng xót xa vì bà là người bơi rất giỏi nhưng lại chết đuối. Sau lần bị gián đoạn bởi thông tin về cái chết của bà mụ, bà Lụa vẫn quyết tâm tìm ông Lâm để nói ra sự thật. Nhưng, khi đã thu hết can đảm và gần như có thể để nói thì Tiến xuất hiện và có việc nhờ bà Lụa đi cùng mình. Số trời có lẽ vẫn đang còn muốn thử thách mẹ con bà!

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 1

Sau những sóng gió, lòng tin tưởng và tình cảm gia đình cuối cùng cũng đã hoá giải được những hiểu lầm giữa Tiến và ông Lâm. Hai cha con cùng nhìn nhận lại những chuyện đã qua và ông Lâm đã bắt đầu giao lại công việc sổ sách cho Tiến.

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 2

Phần bà Trang, việc ông Được bất thình lình bỏ đi mấy ngày khiến bà ta khó chịu và trút hết tức giận lên người làm trong nhà. Tiến cố thuyết phục dì hãy dứt tình với ông Được và Tiến sẽ lo cho Trang đến suốt cuộc đời. Nhưng, Trang đâu dễ dàng bỏ qua cho người đàn ông mà bà ta đã dành hết cả quảng đời thanh xuân để yêu thương.

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 3

Trang tìm đến nhà Được. Tiếp đón Trang là một cô gái trẻ tự xưng là vợ sắp cưới của Được khiến Trang vô cùng tức giận. Cả hai ẩu đả nhau.

Được về đến nhà, nhưng thay vì bênh vực Trang, Được lại tát Trang và thẳng thừng tuyên bố cô gái trẻ là vợ của mình. Được cho rằng mình đac tìm được 'đường sống' mới và sẽ không chờ đợi đến ngày lấy gia tài của ông Lâm. Đường sống mà Được nói đến chính là ép buộc Trang hàng tháng phải chu cấp tiền bạc cho mình, nếu không muốn mọi chuyện đến tai ông Lâm.

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 4

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 5

Đau khổ lẫn tức giận trước sự trở mặt và trâng tráo của gã của tình nhân, Trang thuê giang hồ tìm Được thanh toán. Vì yêu, đàn bà có thể làm tất cả. Nhưng vì hận, họ cũng bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu trả thù!

Được bị đám giang hồ đánh đập tàn nhẫn, chỉ bởi lý do 'Dám chọc đàn bà ghen'. Trong lúc nguy cấp, Được nhảy xuống sông tìm cách thoát thân. Dù sống sót nhưng với đôi chân tàn tật, nhếch nhác, Được bị cô nhân tình bé nhỏ ruồng rẫy khiến anh ta càng thêm căm hận Trang và quyết định tìm về 'chốn cũ'.

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 8

''Luật trời'' tập 33: ''Hết thương cạn nhớ'', Ngọc Lan thuê người ''xử'' Huy Khánh thân tàn ma dại - ảnh 9

Hai kẻ độc ác, khi đã trở mặt nhau, liệu ai sẽ là người bị hại?

Đón xem diễn biến của tập 34 phát sóng lúc 20h ngày 6/5/2020.