Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới

Tuổi Teen 07/06/2021 - 18:46

Yuri Tolochko, anh chàng lực điền người Kazakhstan đã gây sốc khi làm đám cưới với một cô nàng búp bê tình dục vào năm 2020. Hiện giờ, dân mạng lại thêm một dịp xôn xao lần nữa về động thái mới của người đàn ông này.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 1

Mới đây, Yuri Tolochko đã tuyên bố “ly dị vợ cũ” để đến với người mới, chỉ sau vỏn vẹn một năm chung sống.

Được biết, Yuri là một giáo viên thể hình người Kazakhstan , đã làm đám cưới với cô bạn gái làm từ silicon tên Margo vào tháng 3/2020 sau khi đã cầu hôn trước đó. Vào tháng 11/2020, một đoạn clip đám cưới giữa anh và Margo đã được đưa lên mạng xã hội và trở nên nổi tiếng.

Đám cưới kì lạ này đã gặp phải một số trắc trở do dịch Covid-19, nhưng cuối cùng họ cũng thành đôi.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 2

Tolochkho và Margo thời còn “mặn nồng”

Đáng tiếc, chỉ sau tám tháng chung sống, Tolochkho gần đây đã thông báo anh và Margo đã chia tay, và thậm chí đã có người mới.

Anh tiết lộ sự đổ vỡ của “mối quan hệ” này bắt nguồn từ tháng 12 năm ngoái khi Margo bị hỏng và bị đem đi sửa chữa. Thậm chí anh ta còn nói thêm là đã… “ngoại tình” với một vài đồ vật khi Margo vắng nhà, do không thể chịu được việc phải xa “vợ”.

Sau đó, Tolochko đã đăng lên Instagram hình cô vợ mới cưới Lola, người tất nhiên, cũng là một cô búp bê tình dục , nhưng có hình dáng khá kì lạ. Anh nói thêm là Lola “chưa được xác định giới tính hay xu hướng tính dục.”

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 3

“Kẻ thứ ba” được cho là người tình mới của Tolochkho

Tolcohko tự nhận mình là pansexual (toàn tính luyến ái), người có xu hướng này có thể bị hấp dẫn bởi bất kì giới tính, thậm chí đồ vật nào.

VĐV thể hình kết hôn với búp bê tình dục

Yuri Tolochko, VĐV thể hình người Kazakhstan vừa tổ chức một đám cưới làm dậy sóng dư luận.

Cô dâu của Yuri Tolochko không phải nhân vật bình thường mà là một búp bê tình dục mang tên Margo. Cả hai công khai "hẹn hò" được một khoảng thời gian dài trước khi tiến tới lễ cưới này.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 4

Yuri Tolochko và bạn gái búp bê vừa chính thức đính hôn.

Cụ thể, Yuri từng tuyên bố sẽ cưới cô búp bê của mình ngay từ tháng 5 năm 2019. Nhưng vì tình hình giãn cách xã hội triền miên do dịch bệnh, kế hoạch đó phải lùi lại. Và cho đến tận ngày 26/11, sau nhiều chờ đợi, hôn lễ mới chính thức được tổ chức. Yuri dắt tay Margo bước trên lễ đường, trao nhẫn cho tình nhân theo đúng mong muốn của anh.

Trên mạng xã hội, chàng VĐV không ngần ngại đăng tải video quay lại lễ cưới của mình. Kể từ khi quen Margo, trang Instagram của anh tràn ngập những ảnh chụp bên cạnh tình nhân. Thậm chí Yuri còn lập hẳn cho Margo một tài khoản Instagram riêng.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 5

Yuri đăng tải đoạn clip về lễ cưới của mình trên Instagram.

Trước đó, theo lời kể của Yuri, anh lần đầu gặp vợ mình trong một quán bar. Lúc đó cô nàng còn đang làm bồi bàn tại đó và thậm chí không thể tự di chuyển. Anh ngay lập tức cảm nhận được "mối liên kết chặt chẽ" giữa cả hai. Kể từ lần gặp mặt ấy, Yuri chung sống và hẹn hò với người tình búp bê cho đến tận ngày hôm nay.

Lực sĩ từng gây sốc khi cưới búp bê tình dục, giờ đã ly hôn cô vợ để đi theo “người” mới - ảnh 6

Anh chàng VĐV rất chăm chụp hình cùng cô bạn gái của mình.

Bức ảnh ông bố hóa thân thành công chúa khiến cư dân mạng cười ngặt nghẽo vì một sự trái ngược không thể che giấu Đố ai, nhất là các bà mẹ, trông thấy hình ảnh này mà không nhoẻn miệng cười đấy. Chẳng có cô con gái nào mà lại không quấn bố và không có một ông bố nào lại không yêu chiều con gái của mình. Cho dù ở ngoài...

Chia sẻ
Tuổi Teen