Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Luis Enrique ngạc nhiên trước tiềm năng của em trai Mbappe

Thể thao 03/12/2023 - 07:49

Chia sẻ với PSG Fans, chiến lược gia người Tây Ban cho biết ông vô cùng bất ngờ trước tiềm năng phát triển của Ethan Mbappe.

Ethan Mbappe, em họ của Kylian Mbappe đã có suất trên đội một Paris Saint-Germain kể từ đầu mùa giải năm nay. Dù chưa tạo được nhiều dấu ấn tương tự người anh trai, nhưng cầu thủ 16 tuổi cũng khiến huấn luyện viên Luis Enrique cảm thấy ngạc nhiên bởi tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Luis Enrique ngạc nhiên trước tiềm năng của em trai Mbappe - ảnh 1

 Luis Enrique bất ngờ về tiềm năng của Ethan Mbappe.

Chia sẻ với Paris Fans, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Tương lai sẽ trả lời, . Cậu ấy chỉ chưa sẵn sàng về thể chất. Cậu ấy tập luyện cùng chúng tôi. Không ai có thể nghĩ rằng cậu ấy mới 16 tuổi”.

Cậu ấy là một tiền vệ có những phẩm chất rất tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt vời về trận đấu. (Ethan) Mbappe có hồ sơ rất tốt. Cậu ấy rất thông minh khi chơi cùng người khác. Cậu ấy là cầu thủ tôi thực sự thích và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ sớm ra sân cho đội một”.

  • Luis Enrique: “PSG không phụ thuộc vào Kylian Mbappe”

  • Luis Enrique: “Chúng tôi phải cảm ơn đám đông người hâm mộ”

Luis Enrique ngạc nhiên trước tiềm năng của em trai Mbappe - ảnh 2

 Ethan Mbappe sẽ sớm ra mắt người hâm mộ PSG.

Nếu đúng như những gì chiến lược gia 53 tuổi chia sẻ, việc anh em nhà Mbappe thi đấu cùng nhau tại Ligue 1 chỉ còn là thời gian. Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề. Hãy nhìn sang trường hợp của Warren Zaire-Emery.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Huy Trưởng | 12:32 03/12/2023