Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm

Sức khoẻ 17/04/2024 - 04:32

Nghỉ diễn xuất, Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú.

Ngay từ khi còn nhỏ, Ngô Kỳ Long đã trải qua tuổi thơ không mấy tươi đẹp, thậm chí nghèo khó. Anh được gia đình đặt nhiều kỳ vọng, cho học nhiều môn năng khiếu như hội họa, thư pháp. Những tưởng tuổi thơ của sao nam sinh năm 1970 sẽ trôi qua êm đềm, nhưng vào năm anh 13 tuổi, gia đình anh vỡ nợ và trở nên nghèo khó.

Vào lúc đó, Ngô Kỳ Long phải đứng lên để mưu sinh, phụ giúp gia đình. Cứ việc nào làm ra tiền mà không phạm pháp, anh đều không ngại, từ bưng bê, bốc vác, bán hàng rong đến thậm chí nhặt rác.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 1

May mắn đến năm 17 tuổi, trong một lần đi bán hàng dạo trên đường, anh được ca sĩ Đồng An Cách phát hiện nhờ ngoại hình cao ráo, điển trai. Nam ca sĩ thuyết phục Ngô Kỳ Long đi tham gia thi tuyển vào nhóm Tiểu Hổ Đội. Sau cùng, Ngô Kỳ Long đã thành công và chung nhóm với Tô Hữu Bằng - Trần Chí Bằng.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 2
Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 3

Nhóm hoạt động và bùng nổ được trong thời gian ngắn 2-3 năm thì tan rã, mỗi người một phương. Khi ấy chỉ có Ngô Kỳ Long tiếp tục con đường solo. Cảm thấy ca hát không ăn thua, anh quyết định chuyển sang diễn xuất. Nam diễn viên đóng các vai lớn nhỏ khác nhau trước khi thành danh nhờ vai Lương Sơn Bá trong bản Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài đóng cùng Dương Thái Ni.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 4

Thành công này giúp tên tuổi Ngô Kỳ Long vươn lên tầm cao mới. Anh còn được gọi tên trong danh sách Tứ tiểu Thiên vương cạnh Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh và Kim Thành Vũ. Nam diễn viên tiếp tục ghi điểm nhờ một số tác phẩm khác như Hiệp nữ phá thiên quan, Khát vọng đổi đời... Thế nhưng danh tiếng của Ngô Kỳ Long chỉ bùng nổ dữ dội một lần nữa khi anh đóng nam chính Bộ Bộ Kinh Tâm, cũng là phim "se duyên" cho anh cùng bà xã kém 17 tuổi Lưu Thi Thi.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 5

Sao nam kết hôn cùng Lưu Thi Thi vào năm 2015, và lúc này anh cũng dần dần hạn chế đóng phim lại và đầu tư vào kinh doanh. Vốn có đầu óc thông minh từ bé, Ngô Kỳ Long dần dần ghi nhiều thành tựu. Anh lập công ty TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Dongyang Strawbear, bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim. Dự án đầu tay Tân bạch phát ma nữ giúp Ngô Kỳ Long thu về 13 triệu USD. Sau đó, anh đầu tư sản xuất, vật tư cho nhiều phim khác và thu nguồn lợi lớn.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 6

Năm 2014, Ngô Kỳ Long đứng thứ 9 trong danh sách ngôi sao có thu nhập cao nhất năm do Forbes chọn ra với 11 triệu USD. Công ty Dongyang Strawbear của anh tiếp tục bán cổ phần cho nhiều tập đoàn, thu về nguồn lợi lớn. Nhờ vậy, Ngô Kỳ Long không ngại vung tiền tỷ tổ chức hôn lễ cùng vợ, thậm chí nhường cổ phần của mình cho cô.

Năm 2021, công ty Strawbear của Ngô Kỳ Long chính thức lên sàn niêm yết, giúp giá cổ phiếu của công ty tăng chóng mặt, thậm chí gấp đôi, gấp ba ngày thường. Chỉ sau 1 đêm công bố tin tức, tổng giá trị cổ phiếu mà Ngô Kỳ Long sở hữu lên 4 tỷ USD (gần 100 nghìn tỷ đồng), theo trang On đưa tin. Truyền thông gọi chàng sao nam 7X là "tỷ phú sau 1 đêm", "Thế lực kim tiền mới của Cbiz" với tiền tài và quyền lực không thua gì các "ông trùm" lâu năm.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 7
Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm - ảnh 8

Ngô Kỳ Long ở tuổi ngoài 50

Hiện tại ở tuổi ngoài 50, Ngô Kỳ Long vẫn phong độ nhưng hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Anh toàn tâm toàn lực lo cho kinh doanh, trong khi bà xã Lưu Thi Thi vẫn theo đuổi diễn xuất. Trong nhiều năm gần đây, cặp vợ chồng quyền lực thường xuyên vướng tin ly hôn nhưng sau cùng, cả hai vẫn rất đầm ấm và không có dấu hiệu đổ vỡ nào.

Sức khoẻ