Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lướt Facebook để xem ảnh cũ, người phụ nữ tình cờ phát hiện ra thân thế của mình và sự thật mà bố mẹ cô che giấu

Thế giới 11/05/2020 - 19:41

Nhờ một vài bức ảnh trên Facebook mà Silvina có thể biết được sự thật mà bố mẹ của cô chôn giấu bấy lâu nay.

Đôi khi chỉ một vài bức ảnh cũng có khả năng thay đổi cuộc đời của một con người. Người phụ nữ có tên là Silvina Martinez Pintos, đến từ Mar del Plata, Argentina, hiểu rõ điều đó hơn ai hết bởi vì cô đã nhận ra bí mật về cuộc đời mình nhờ vào một số bức ảnh.

Lướt Facebook để xem ảnh cũ, người phụ nữ tình cờ phát hiện ra thân thế của mình và sự thật mà bố mẹ cô che giấu - ảnh 1

Đó là một ngày định mệnh, Silvina đang ngồi máy tính và xem qua một lượt các bức ảnh cũ trên Facebook. Nhờ đó, cô nhận ra một điều khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi: Mẹ cô không hề mang thai trong những bức ảnh chụp vài tuần trước khi cô chào đời.

Lúc này, Silvina không khỏi nghi ngờ. Cuối cùng, cô tin rằng mình là đứa trẻ được bố mẹ hiện tại nhận nuôi và quyết định đối chất với họ.

"Sự thật ấy thật khó để chấp nhận đối với tôi. Tôi luôn nghi ngờ về thân thế của mình và bố mẹ đã xác nhận tôi là con nuôi của họ nhưng không nói cho tôi thêm bất cứ thông tin chi tiết nào khác" - Silvina viết trên Facebook.

Lướt Facebook để xem ảnh cũ, người phụ nữ tình cờ phát hiện ra thân thế của mình và sự thật mà bố mẹ cô che giấu - ảnh 2

Tất cả những gì Silvina biết là cô chào đời vào khoảng 11h30 trưa và mẹ cô khi đó chỉ mới là thiếu nữ 16 tuổi. Bác sĩ đỡ đẻ cho mẹ ruột Silvina có tên là Ricardo Carminatti. Trong bài đăng Facebook, Silvina cũng nhờ mọi người giúp đỡ để cô có thể tìm ra sự thật.

"Mẹ nuôi của tôi không hề biết gì (hoặc là bà không muốn nói cho tôi biết mọi chuyện), bố nuôi của tôi thì qua đời và tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn biết bố mẹ ruột đã bỏ rơi hay là bán tôi cho người khác" - Silvina viết.

Thế nhưng, dù có phát hiện sự thật này thì Silvina cũng không trách móc bố mẹ ruột của mình mà chỉ muốn biết thêm về người phụ nữ đã mang nặng đẻ đau ra cô. Silvina cũng muốn được giải đáp thắc mắc vì sao bố mẹ ruột lại từ bỏ cô và liệu cô có bất kì anh chị em nào hay không.

"Tôi cần phải biết sự thật để có thể tiếp tục sống và khép lại câu chuyện về thân thế của mình" - Silvina cho biết.

(Nguồn: Newsner)