Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn tại Cryoviva Vietnam - niềm an tâm cho mẹ, bảo vệ tương lai cho bé yêu

Sức khoẻ 14/10/2021 - 18:43

Khi đón bé yêu chào đời cùng là giây phút hạnh phúc nhất của mẹ cũng như cả gia đình. Để dành tặng cho con những gì tốt nhất, rất nhiều cha mẹ đã chọn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn là món quà đầu tiên cho con.

Là một người mẹ, ai cũng lo lắng và muốn dành những điều tốt nhất cho con, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều những tác hại có thể ảnh hưởng đến việc phát triển của bé, thậm chí gây ra những căn bệnh hiểm nghèo. Cryoviva Vietnam ra đời với mục đích lưu trữ lại nguồn tế bào gốc quý giá nhằm điều trị các bệnh cho bé và và người thân trong tương lai.

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn tại Cryoviva Vietnam - niềm an tâm cho mẹ, bảo vệ tương lai cho bé yêu - ảnh 1

Theo các chuyên gia, tế bào gốc máu cuống rốn (HSC) là các tế bào phân lập từ cuống rốn, biệt hóa thành các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, có khả năng chữa hơn 80 bệnh lý nguy hiểm thuộc hệ tạo máu, như: ung thư máu, suy tủy, các rối loạn miễn dịch nghiêm trọng, thiếu máu bẩm sinh thalassemia, bệnh bạch cầu, u lym-phô...

Tế bào gốc mô cuống rốn (MSC + EpSC) là các tế bào tách từ cuống rốn, được biệt hóa thành các tế bào mô, cơ quan trong cơ thể, như gan, tim, cơ, sụn,… Có khả năng chữa các bệnh lý thoái hóa và miễn dịch, như: Thoái hóa khớp, tiểu đường, đa xơ cứng, suy tim, xơ gan, chống lão hoá…

Tế bào gốc màng bánh nhau (Amnion) là các tế bào tách từ màng bánh nhau, biệt hóa thành tế bào thần kinh, đang được nghiên cứu để điều trị các bệnh lý thần kinh não như Parkinson, Alzheimer, đột quỵ, động kinh…

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn tại Cryoviva Vietnam - niềm an tâm cho mẹ, bảo vệ tương lai cho bé yêu - ảnh 2

Hiện nay, Cryoviva Vietnam tự hào là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc duy nhất tại châu Á đạt chuẩn AABB và FDA cho 03 loại: Máu cuống rốn (HSCs), Mô cuống rốn (MSCs), Tăng sinh và cấy ghép tế bào trung mô (MSCs Cultivation) phục vụ cho điều trị các bệnh thoái hoá và lão hoá. Hai chứng chỉ quốc tế uy tín AABB và FDA được xem như nền tảng vững chắc của một ngân hàng lưu trữ đảm bảo về cả quy trình, công nghệ, kỹ thuật,... xuyên suốt quá trình lưu trữ.

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn tại Cryoviva Vietnam - niềm an tâm cho mẹ, bảo vệ tương lai cho bé yêu - ảnh 3

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, ca sĩ Pha Lê, Công Phượng – Viên Minh... cũng lựa chọn Cryoviva Vietnam như địa chỉ đáng tin cậy để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con. Mới đây, Công Phượng chia sẻ: "Đơn vị lưu trữ mà cả hai vợ chồng chọn là Ngân hàng tế bào gốc quốc tế Cryoviva Vietnam vì có nhiều ưu điểm và quan trọng là có kèm bảo hiểm điều trị cho bé nữa".

Cryoviva Vietnam có các kỹ thuật hiện đại cùng cơ sở vật chất tiên tiến nhất: Cơ sở lưu trữ và phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP về phòng sạch cấp độ 10.000, bảo quản tế bào bằng hệ thống Nitơ tự động, hệ thống kiểm tra Nitơ hoạt động 24/24, dụng cụ đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn IATA. Bên cạnh đó, Cryoviva Vietnam có đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp tại Mỹ với trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với khách hàng.

Đặc biệt, Cryoviva Vietnam được đánh giá cao bởi hệ thống lưu trữ đa quốc gia, giúp giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất và đảm bảo chất lượng tế bào gốc.

Lưu trữ tế bào gốc dây rốn tại Cryoviva Vietnam - niềm an tâm cho mẹ, bảo vệ tương lai cho bé yêu - ảnh 4

Cryoviva Vietnam luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Hiện nay, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cryoviva Vietnam sẽ được miễn phí vận chuyển toàn cầu và bảo hiểm điều trị lên đến 1,7 tỷ đồng, Ngoài ra, Cryoviva Vietnam có chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp lãi suất 0% từ 6-12 tháng, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Cryoviva Vietnam tin rằng những điều tốt nhất nên được làm sớm nhất. Hãy bắt đầu làm những điều tốt nhất cho bé yêu của bạn bằng việc lưu trữ cuống rốn để bảo vệ hạnh phúc của bé và cả gia đình trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Cryoviva Vietnam

Hotline: 0901247788

Fanpage: https://www.facebook.com/CryovivaVietnam 

Website: https://fscbglobal.com

PV