Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lưu ý cực quan trọng khi dùng nước hoa ai không biết sẽ phải hối hận

Giới trẻ 29/04/2020 - 23:06

Nước hoa vốn là sản phẩm được chị em phái đẹp vô cùng yêu thích và chuộng dùng. Tuy nhiên, để nước hoa phát huy được hết tác dụng, các cô gái không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Những vùng cơ thể giữ được mùi hương lâu hơn

Rất nhiều cô gái có thói quen xịt vào cổ hoặc cổ tay của mình. Tuy nhiên, để giữ mùi được lâu hơn, bạn hãy thay đổi vị trí xịt nước hoa. Các chuyên gia khuyên rằng, rốn là nơi cực kì lý tưởng cho việc lan tỏa mùi hương. Hình dạng của nó như là một kho lưu trữ tự nhiên cho mùi hương và chính nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ giúp các mùi hương lan tỏa. Những nổi tiếng như LivTyler và Adriana Lima đã luôn sử dụng mẹo này như một bí quyết riêng cho sự hấp dẫn và quyến rũ.

Lưu ý cực quan trọng khi dùng nước hoa ai không biết sẽ phải hối hận - ảnh 1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Bạn cũng có thể xịt bên trong khuỷu tay hoặc sau đầu gối của bạn để mùi hương giữ được lâu hơn. Khuỷu tay và đầu gối là nơi bạn sử dụng để hoạt động rất nhiều, vì thế nó sẽ tỏa ra nhiệt. Nếu bạn muốn mũi hương giữ được lâu hơn nữa, bạn có thể xịt một ít vào lược, xong đó dùng nó chải tóc. Mùi hương sẽ lưu giữ lại ở các sợi tóc.

Nước hoa vốn rất kị nắng

Nước hoa trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Thậm chí nhiều người cảm thấy trống trải đến kỳ lạ nếu ra đường mà quên xịt chút lên cơ thể. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng, các chị em có nhu cầu dùngnước hoa nhiều hơn nhưng bạn cần xác định lại thời điểm xịt chúng lên cơ thể nhằm bảo vệ da.

Đặc biệt, bạn không nên xức trước khi ra ngoài trời nắng vì vốn “không ưa” nắng, chúng sẽ mang tới nhiều rủi ro cho làn da của bạn.

Lưu ý cực quan trọng khi dùng nước hoa ai không biết sẽ phải hối hận - ảnh 2

Ảnh minh họa

Theo bác sĩ Chanele Rosa (Anh), xịt lên ngực và cổ trước khira ngoài lúc trời nắng sẽ gây ra chứng da loang lổ. Cụ thể là da ở vùng bên cổ xuất hiện đốm màu đỏ và giảm sắc tố. Bạn nên dùng dạng lăn hoặc giọt nếu bạn thường xuyên làm việc ở ngoài trời, hay phải đi lại hoặc những nơi không có điều hòa nhiệt độ. dạng lăn được cô đặc nên mùi hương của chúng bền hơn.

Bôi kem dưỡng thể lên vị trí bạn định xịt nước hoa

Bôi 1 chút kem dưỡng thể lên vị trí bạn muốn xịt trước, điều này giúp da vừa mềm mại vừa giữ được mùi hương bền lâu hơn. Bạn có thể hoạt động cả ngày mà không sợ bay mùi quá nhiều.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/luu-y-cuc-q... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luu-y-cuc-quan-trong-khi-dung-nuoc-hoa-ai-khong-biet-se-phai-hoi-han-d152776.html
Theo Phạm Nguyễn Ngọc Trang/Khỏe & Đẹp