Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lux Sport Việt Nam nỗ lực chăm sóc sức khỏe người Việt

Phái đẹp 23/03/2022 - 11:58

Tham gia thị trường không lâu, Lux Sport Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể thao được người tiêu dùng biết đến.

Đặt mục tiêu hỗ trợ người Việt phát triển thể lực, nâng cao tầm vóc, Lux Sport Việt Nam mang đến các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt, giá thành vừa túi tiền.

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt

Khi cuộc sống trở nên bận rộn, vấn đề sức khỏe và thể lực được nhiều người quan tâm. Người trẻ tìm kiếm các giải pháp để cân bằng cơ thể, nâng cao thể lực cho bản thân và gia đình. Bắt nhịp nhu cầu đó, Lux Sport Việt Nam mang đến các sản phẩm nâng cao thể lực như ghế massage toàn thân, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể thao và các thiết bị thông minh cao cấp khác.

Lux Sport Việt Nam nỗ lực chăm sóc sức khỏe người Việt - ảnh 1

Cơ sở tại Hà Nội của Lux Sport Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm của Lux Sport được nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, phù hợp với cơ địa của người Á Đông và hợp xu hướng. Công ty mang đến giải pháp giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức giá hợp lý. Đặc biệt, các dòng ghế massage của thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Dịch vụ khách hàng của Lux Sport được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm. Do đó, công ty trở thành địa chỉ được khách hàng lựa chọn khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thể thao.

Lux Sport Việt Nam nỗ lực chăm sóc sức khỏe người Việt - ảnh 2

Sản phẩm ghế Massage Boss Chair của Lux Sport được Quang Linh Vlog tin dùng.

Hướng đến mục tiêu vì cộng đồng

Tham gia thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành, Lux Sport phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, năm qua, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ: Sở hữu 6 chi nhánh và đội ngũ nhân lực từ Bắc vào Nam, mang đến các sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe người Việt.

Theo chia sẻ của CEO Lux Sport Việt Nam, định hướng của công ty là xây dựng doanh nghiệp dựa trên nền tảng vì sức khỏe cộng đồng, theo đuổi sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

“Chúng tôi kỳ vọng mang đến niềm vui và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mục tiêu trong năm tới là mở rộng cơ sở kinh doanh, lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao và ý thức tự bảo vệ sức khỏe, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu”, CEO Lux Sport Việt Nam cho biết.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, công ty áp dụng văn hóa làm việc tự do, bình đẳng và không có khoảng cách cấp bậc. Lãnh đạo tập trung vào chính sách hỗ trợ nhân viên, tạo sự thoải mái khi làm việc, không ngừng cải tiến, nâng tầm quy mô và chất lượng của đội ngũ nhân viên. Nhờ văn hóa này, các nhân sự cống hiến hết mình, làm việc tận tâm, đặt sức khỏe và trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm.

Bên cạnh đó, Lux Sport cũng định hướng trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng. Trong năm qua, công ty khởi động chiến dịch “Hành trình nâng tầm sức mạnh Việt” với thông điệp lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao thể lực và giúp trẻ em vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện đến trường.

Cụ thể, Lux Sport đã tặng dụng cụ học tập và thể thao cho trẻ em khó khăn tại trường THCS Tà Xùa (Sơn La), THCS Sàng Ma Sáo (Lào Cai), THCS Nhơn Mỹ (Sóc Trăng) cùng những vật dụng thiết yếu tại nhiều điểm trường khác.

Đặt mục tiêu hỗ trợ thế hệ trẻ và mong muốn đồng hành trên chặng đường nâng tầm thể lực người Việt, trong năm nay, công ty dự kiến trao tặng dụng cụ, đồ dùng thiết yếu cho các điểm trường khó khăn trên cả nước, đồng thời triển khai nhiều chiến dịch thiết thực vì cộng đồng.

Lux Sport Việt Nam nỗ lực chăm sóc sức khỏe người Việt - ảnh 3

Lux Sport xây dựng sân thể thao tại trường THCS Tà Xùa (Sơn La).

Không đặt lợi nhuận kinh doanh lên hàng đầu, thay vào đó, Lux Sport nỗ lực giúp người Việt khỏe mạnh, hạnh phúc, thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng.

Lux Sport - Nâng tầm sức mạnh người Việt

Website: luxsport.com.vn | Fanpage: luxsportvietnam

Hotline: 19000065 | Email: [email protected]

Hệ thống cửa hàng:

TP.HCM: 60 Nguyễn Thị Nhung, TP Thủ Đức | 771 Kinh Dương Vương, quận Bình Tân | 375A Lê Đại Hành, phường 11, quận 11.

Hà Nội: Biệt thự 4NV1B-20 The Manor, Nguyễn Xiển.

Đà Nẵng: 67-69 Thanh Tịnh, Hòa Minh, Liên Chiểu.

Nghệ An: 254 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh.