Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm

Game 06/05/2020 - 00:18

Từ ''thánh dẹo'', ''thánh lố'' bị ghét bỏ, Ngu Thư Hân thành công xoay chuyển hình ảnh của mình để thành cô gái ''vạn người yêu''. - Tiin.vn

Trong số các show thi đấu tuyển chọn thành viên nhóm nhạc đang phát sóng của Cbiz hiện nay, không bàn cãi rằng Thanh Xuân Có Bạn 2 đang là show hot nhất. Khán giả yêu thích chương trình bởi sự xuất hiện của nhiều thực tập sinh có ngoại hình xinh xắn, tài năng đa dạng và tính cách thú vị. Các sao Hoa ngữ cũng không ngoại lệ. 

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 1

Dàn trainee đang được yêu thích của Thanh Xuân Có Bạn 2.

Mới đây, khi livestream ăn mừng sinh nhật với fan, Lý Dịch Phong đã được hỏi có xem Thanh Xuân Có Bạn 2 không, có thích ai không. Mặc dù câu hỏi về nữ Idol hơi nhạy cảm đối với diễn viên có 'nhân khí' cao như Lý Dịch Phong, nhưng anh không làm lơ mà trả lời luôn. 

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 2

Mỹ nam Cổ Kiếm Kỳ Đàm đáp anh đã xem chương trình, thấy Ngu Thư Hân là cô gái dễ thương, đáng yêu, có tính cách được giáo dục tốt. 

Nam diễn viên không hề ngại khi bày tỏ sự quý mến đối với thực tập sinh đang đứng Top 1 trong bảng xếp hạng hiện nay của Thanh Xuân Có Bạn 2. Nhiều fan hâm mộ còn tin tưởng rằng nếu được lựa chọn thực tập sinh, chắc Lý Dịch Phong sẽ không do dự mà chọn Ngu Thư Hân ngay. 

Clip Lý Dịch Phong khen Ngu Thư Hân dễ thương

Sau khi Lý Dịch Phong trả lời câu hỏi trên, cư dân mạng đã đưa hashtag 'Lý Dịch Phong thấy Ngu Thư Hân rất dễ thương' lên Top 1 hot search - bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm trong thời gian thực của mạng xã hội Weibo - hơn nửa ngày. 

Tính đến bây giờ hashtag đã có 9.6 triệu lượt đọc và 6 triệu lượt thảo luận mặc dù rớt từ Top 1 xuống Top 4, cho thấy sự quan tâm của công chúng đối với Lý Dịch Phong, Ngu Thư Hân và Thanh Xuân Có Bạn 2.

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 3

Sau hơn nửa ngày trời giữ Top 1 thì bây giờ hashtag về Ngu Thư Hân và Lý Dịch Phong vẫn đang đứng vững trong Top 4. 

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 6

Lý Dịch Phong là diễn viên nam nổi tiếng của Cbiz với nhiều phim đạt rating khủng như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Tru Tiên - Thanh Vân Chí... Anh cũng là 1 trong 4 đại lưu lượng (ý chỉ những nam diễn viên có fandom hùng hậu) của Cbiz. 

Ngu Thư Hân trước đây là diễn viên thường đóng vai phụ. Sau khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, với biểu cảm 'ồ wow' bị phán xét là làm lố, cô bắt đầu nổi tiếng. Tuy nhiên, càng ngày ấn tượng của Ngu Thư Hân trong mắt khán giả càng được cải thiện. Khán giả không còn thấy cô 'lố' nữa mà cảm nhận được tính cách chân thật, đáng yêu, vui vẻ của nữ diễn viên, thực tập sinh.

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 7

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 8

Lý Dịch Phong tiết lộ thấy Ngu Thư Hân dễ thương, dân mạng lập tức đưa lên Top 1 tìm kiếm - ảnh 9

Ngu Thư Hân đang là cô gái được yêu thích số 1 Thanh Xuân Có Bạn 2.