Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý do niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn

Phái đẹp 20/10/2020 - 13:31

Niềng răng trong suốt Invisalign đáp ứng yêu cầu về ăn nhai lẫn thẩm mỹ, giúp mọi người thuận lợi hơn không sinh hoạt hàng ngày, chơi thể thao.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Kỹ thuật cao Worldwide, trước đây niềng răng Invisalign ít được lựa chọn vì còn nhiều hạn chế, chưa đạt kết quả tốt nhất khi ứng dụng vào các ca khó. Hiện với cải tiến về công nghệ, giải pháp này nhận đánh giá tích cực từ giới nha khoa bởi hầu hết ca cần chỉnh nha đều có thể thực hiện được.

Nhờ ứng dụng công nghệ SmartForce và SmartStage, các khay niềng đảm bảo căng chỉnh nha theo đúng tiến trình, ngay cả với ca khó, phức tạp. Ngoài ra, phương pháp này ít đau hơn so với niềng răng mắc cài, số lần hẹn bác sĩ và thời gian điều trị ngắn hơn.

Lý do niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn - ảnh 1

Invisalign nhận đánh giá tích cực từ giới nha khoa lẫn người trẻ.

Bên cạnh bước cải tiến về công nghệ, niềng răng Invisalign được nhiều người nhận định phong cách, cá tính, thậm chí thời trang.

"Với Invisalign, răng bạn sẽ thẩm mỹ hơn khi bắt đầu mang khay. Những chiếc khay màu trắng trong suốt có thể che phần lớn khiếm khuyết răng miệng. Qua lăng kính mới, bạn có thể tự tin cười, thoải mái giao tiếp ở bất cứ đâu ngay khi mang khay".

Lý do niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn - ảnh 2

Niềng răng Invisalign được nhiều người nhận xét thể hiện sự thanh lịch, sang trọng.

Ngoài ra, bạn có thể ăn uống tốt khi mang khay. Ăn xong dễ dàng tháo ra đánh răng, vệ sinh khay rồi mang lại. Các bác sĩ cho rằng những chiếc khay như lớp áo bảo vệ răng chứ không giống "kẻ lạ" xâm nhập khiến mọi người khó chịu.

Chi phí không quá cao như trước

Hiện chi phí điều trị với Invisalign cũng giảm đáng kể. Những cải tiến về công nghệ khiến việc sản xuất khay Invisalign không còn quá tốn kém.

"Nếu trước đây, một ca Invisalign thường cao gấp 4 lần so với các ca niềng răng mắc cài, hiện nay chi phí đó chỉ cao hơn khoảng 1,5-2 lần. Giá này khá mềm và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, giúp họ tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ chỉnh nha tiên tiến này.

Invisalign - giải pháp cho nụ cười đẹp

Với nhiều ưu điểm, Invisalign hiện được nhiều cha mẹ có điều kiện kinh tế chọn cho con như món quà ý nghĩa... Mang khay Invisalign giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn trong học tập, ăn uống, chơi thể thao... Giải pháp này còn hiệu quả với người trên 40 tuổi.

Lý do niềng răng Invisalign được nhiều người lựa chọn - ảnh 3

Bệnh viện Worldwide ứng dụng kỹ thuật số tiên tiến trong niềng răng trong suốt Invisalign.

Để tạo khác biệt, Bệnh viện Worldwide ứng dụng quy trình điều trị kỹ thuật số tiên tiến thế giới. Trong đó, hệ thống máy chụp CT Cone Beam - Icat Vision cho thấy hình ảnh 3D, có tác dụng khảo sát mô xương và răng chính xác.

Tiếp đó, bác sĩ dùng máy Itero Element Scanner lấy dấu 3D kỹ thuật số để lướt qua từng chi tiết nhỏ trên cung hàm, mục đích xem xét mô hình răng 3D theo ba chiều không gian trên máy tính. Từ đó, lên kế hoạch cụ thể và hạn chế tối đa sai sót. Thông qua phần mềm Clincheck, bác sĩ sẽ phân tích dữ liệu thực tế và vạch ra phác đồ chi tiết cho từng trường hợp.

Nhằm giúp mọi người tiếp cận công nghệ chỉnh nha hiện đại, từ ngày 18/10 đến 24/10, Bệnh viện Worldwide phát động chương trình "Tuần Lễ Vàng - Thẳng tiến đến nụ cười bạn mong ước". Theo đó, khách được giảm 20% niềng răng trong suốt với giá từ 45 triệu, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, tặng kèm suất chăm sóc da cao cấp 2 triệu đồng. Trong thời gian này, khách được khám miễn phí, chụp phim và lấy dấu răng.

Bệnh viện Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 0931 360 186

(Nguồn: Bệnh viện Worldwide)