Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung

Tình yêu 20/04/2020 - 06:32

Cặp đôi kết hôn và có với nhau 3 đứa con: 1 trai, 2 gái. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào năm 2014.-Làm vợ

Ngày xưa, ly hôn là chuyện hiếm, các cặp đôi sau tan vỡ thường không muốn nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, tới hiện tại, ly hôn chỉ là 1 câu chia tay liên quan tới pháp luật, chấm dứt cuộc sống mệt mỏi khi 2 người không còn tìm thấy tiếng nói chung, vì thế chuyện các cặp vợ chồng đã ly hôn nhưng vẫn cùng nhau đưa con đi công viên, cùng thức đêm canh con ốm… ngày càng trở thành điều thường thấy. Thậm chí có người ly hôn rồi vẫn có thể ăn cùng mâm, ngủ cùng giường với chồng cũ. 

Mới đây, một bà mẹ đã tiết lộ rằng cô đang tự cách ly ở nhà cùng với chồng, chồng cũ, bạn gái mới của anh ta và tất cả các con của họ.

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung - ảnh 3

Nhân vật chính trong câu chuyện cùng chồng cũ và các con của mình.

Đó là câu chuyện của Katie Blackmer (32 tuổi) đến từ tiểu bang Tennessee (Mỹ). Theo đó, đại gia đình của cô đang chung sống dưới một mái nhà khi được lệnh phong tỏa khắp nước nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Ban đầu, Katie gặp chồng cũ Stephen Shepard khi cả hai 18 tuổi. Thời gian đó, cô đang làm việc tại một quán bar. Cặp đôi kết hôn và có với nhau 3 đứa con: 1 trai, 2 gái. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào năm 2014. Dù cả hai đã bắt đầu các mối quan hệ khác ngay sau đó nhưng họ vẫn thề không đội trời chung đến mức luôn gây khó khăn cho đối phương.

Katie bắt đầu hẹn hò với người chồng bây giờ tên là Ben. Tuy nhiên, Ben và Stephen vốn lại là bạn bè từ trước dẫn đến mối quan hệ giữa chồng cũ và tình mới của cô nàng trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung - ảnh 4

2 đôi vợ chồng có lý lịch phức tạp.

Tháng 5/2017, Stephen và anh trai gặp tai nạn khi xe của họ va chạm với một chiếc xe tải. Anh trai của Stephen qua đời 2 tuần sau đó còn anh chàng bị chảy máu não và chất dịch ở cột sống.

Nhớ lại lời một người bạn từng nói rằng việc cha mẹ khi ly hôn vẫn còn ghét nhau sẽ ảnh hưởng đến con trẻ, lại thương cảm cho hoàn cảnh của chồng cũ, Katie đã đề nghị muốn chăm sóc cho anh tại nhà. Ban đầu Stephen từ chối, nhưng vì không còn cách nào khác và nhận thấy sự thật lòng từ vợ cũ, Stephen đồng ý. 

Cô chia sẻ: "Anh ấy độc thân và sống một mình, điều đó có nghĩa Stephen không thể tự chăm sóc bản thân đúng cách. Nên anh ấy chuyển đến sống cùng chúng tôi là hoàn toàn bình thường".

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung - ảnh 5

Katie cũng cho biết, chồng mới của cô đã đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc Stephen, cùng nhau đi bộ và học lại các kỹ năng sống. Nhờ sự giúp đỡ của 2 người, Stephen đã khỏe lại. Nửa năm sau, Stephen bắt đầu hẹn hò với Brandy, người này lại là bạn của Katie từ thời trung học.

Stephen và vợ quyết định tìm một ngôi nhà để có không gian cho hai đứa con riêng của Brandy và mình. Tuy nhiên, do không thể tìm nơi phù hợp, Katie đã đề nghị rủ gia đình mới của chồng cũ về sống chung và chia đôi tất cả các loại hóa đơn.

Cô chia sẻ rằng lúc chia tay với Stephen, cô từng thề họ sẽ không bao giờ là bạn nhưng hiện tại gia đình mới của hai người đang sống hạnh phúc trong cùng một ngôi nhà.

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung - ảnh 6

Các con chung, con riêng của 2 người rất hòa hợp với nhau.

"Tôi cho rằng đối với hầu hết mọi người, ý nghĩ sống chung với chồng cũ sẽ khiến họ lo lắng, nhưng đối với tôi và Stephen thì điều đó thật hoàn hảo", cô nói.

Katie nói rằng, lệnh phong tỏa đối với gia đình cô là 1 món quà, đây là thời gian để tất cả mọi người có cái nhìn khách quan và quan tâm tới nhau hơn. Được biết, để chung sống hòa bình, đại gia đình này đã đặt ra một hạn mức nấu ăn hàng ngày, trong đó, mỗi phụ huynh sẽ chịu trách nhiệm ít nhất một đứa trẻ.

Ly hôn 6 năm cặp đôi vẫn làm điều đặc biệt, cưới người mới về tất cả đều sống chung - ảnh 8

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)