Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lý lị kẻ sát hại nữ hiệu phó trường cao đẳng sư phạm Hà Giang

Pháp Luật 19/04/2020 - 19:44

Trước khi ra tay sát hại nữ hiệu phó trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Lành Đức Giang từng học đại học tại Hà Nội nhưng sau đó về quê làm nghề tự do, y chưa có tiền án, tiền sự gì.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang mới đây đã bắt giữ Lành Đức Giang (SN 1996, trú tại tổ 5, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) để làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra đêm 18/4.

Thông tin ban đầu, vào đêm 18/4, Giang đi chơi về nhà thấy bà H.T.H. (SN, 1975, trú tại tổ 6, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) được cho là người tình của bố mình lại đang ở nhà một mình nên đối tượng nảy sinh bực tức. Sau đó, hắn ta đã cầm dao đâm bà H. tử vong.

Sự việc ngay sau đó, được thông báo chính quyền. Sau khi gây án, Giang bị công an bắt giữ. Được biết, mẹ của Giang đã mất từ nhiều năm trước và bà H. là Hiệu phó trường Cao đẳng Sư phạm tại Hà Giang.

Trao đổi với PV về nhân thân Lành Đức Giang, một vị lãnh đạo UBND phường Quang Trung, TP Hà Giang cho biết, trước đây anh ta từng học 1 trường đại học ở Hà Nội, sau đó về quê làm nghề tự do.

Tại địa phương, Giang có quen biết với các phần tử bất hảo nhưng chưa có tiền án, tiền sự gì. Tuy nhiên, hắn không có việc làm ổn định, bản thân từng nợ nần nhiều.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.