Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý Nhã Kỳ: Hơn 2 năm rồi Kỳ chưa yêu ai

Giải trí 06/05/2020 - 08:11

Nhắc tới Lý Nhã Kỳ, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một người đẹp vô cùng đình đám của làng giải trí Việt. Dù chưa đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng Lý Nhã Kỳ lại ghi dấu ấn với những ...

Nhắc tới Lý Nhã Kỳ, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một người đẹp vô cùng đình đám của làng giải trí Việt. Dù chưa đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng Lý Nhã Kỳ lại ghi dấu ấn với những lần xuất hiện lộng lẫy ở các sự kiện quốc tế và cuộc sống sang chảnh hiếm người sánh kịp.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, kể từ khi chia tay bạn trai, Lý Nhã Kỳ gần như "ở ẩn". Cô rất hạn chế xuất hiện trong cách sự kiện giải trí, chọn cho mình cuộc sống bình dị với việc trồng cây cối, hoa lá.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chính thức "tái xuất". Cô nhận lời tham dự một gameshow ghép đôi khá hot trên truyền hình.

Lý Nhã Kỳ cho biết đã hơn hai năm rồi cô không yêu ai cả, nên quyết định sẽ mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ.

"Từ khi có chuyện buồn, hơn năm rồi Kỳ mới livestream. Hơn hai năm rồi Kỳ chưa yêu ai, nên hôm nay quyết định ra ngoài để kết tóc xe duyên với ai đó và hốt người đó về", Lý Nhã Kỳ vui vẻ kể.

Người đẹp cũng cho biết, trong khoảng thời gian "ở ẩn", cô có rất nhiều thay đổi. Đầu tiên là "đánh mất" thói quen trang điểm.

Trong suốt một thời gian dài cô chỉ dưỡng da và để mặt mộc, không sử dụng đến đồ make-up, vì thế nên mỹ phẩm hỏng hết cả.

"Hơn 1 năm Kỳ không trang điểm, đồ make-up khô quéo lại luôn, khô như chính con người Kỳ đó. Suốt ngày chân lấm tay bùn, hái hoa trồng quả ngắt rau, không có được xinh đẹp chút nào. Hôm nay phải trang điểm để tham dự chương trình, đụng đến hộp phấn nền nó rớt thành từng mảng.

Mà Kỳ cũng không hợp trang điểm. Kỳ muốn để mặt trần lên sân khấu mà ban tổ chức không cho đó", cô tâm sự.

Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ không còn giữ thói quen ăn mặc cầu kỳ. Cô không còn muốn khoác lên người người bộ quần áo trị giá vài tỷ đồng hay đeo những bộ trang sức kim cương quý giá như trước.

Lý Nhã Kỳ thấy thoả mái khi đi những đôi dép lào có giá vài chục nghìn đồng. Đến ngay cả bộ quần áo Lý Nhã Kỳ mặc trong sự kiện trở lại này cũng được mua ở chợ chứ không phải những thương hiệu hàng đầu thế giới.

"Mọi người nhìn Kỳ ngồi đây live thấy đẹp, thấy fashion vậy chứ dưới chân đang mang dép lào, không liên quan gì tới bên trên luôn đó. Giờ Kỳ quen mang dép lào rồi, không quen mang giày nữa.

Bộ quần áo này cũng mua ở chợ An Đông nè. Ekip của Kỳ mất cả buổi chiều để ngồi xâu thêm dây trang trí nên nhìn nó như vậy đó", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Tiếp nữa, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô bị tăng cân khá nhiều so với trước vì thói quen ăn uống của mình.

Cô kể: "Kỳ bị mập lên mấy kí. Hôm nay phải đắp mấy kí phấn để che cái nọng. Lát ngồi mấy tiếng sợ nứt phấn luôn ấy (cười).

Mà Kỳ thấy người mập lại thường thích ăn ngọt, ăn tinh bột, ăn đồ dầu mỡ... và hay bị đói. Kỳ là như vậy đó. Trước Kỳ có 50 kí, giờ lên 55 kí luôn rồi".

Cũng trong lần livestream sau khoảng thời gian dài "ở ẩn", Lý Nhã Kỳ cho biết mình đã khá nôn nóng với chuyện lập gia đình.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô vẫn sẽ tham dự liên hoan phim Cannes như mọi năm. Tuy nhiên, năm nay vướng dịch bệnh nên có thể thời gian tổ chức sẽ phải rời lại vài tháng nữa.

"Kỳ sẽ đi liên hoan phim, nhưng Cannes giờ chưa tổ chức được, chắc phải sang tháng 9. Chắc sẽ có ekip khoảng 7-8 người đi cùng Kỳ vì Kỳ không giỏi về thời trang, make-up", cô nói.