Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý Nhã Kỳ mang cả cọc tiền đô la lên gameshow đưa cho Trấn Thành

Giải trí 22/05/2020 - 20:08

Trong lúc diễn chung với Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ mở túi đưa cho anh nguyên một cọc tiền đô la.

Sau một thời gian vắng bóng, cuối tuần này, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” sẽ lên sóng trở lại.

Trong tập đầu tiên, chương trình đem đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị đến từ các nghệ sĩ khác nhau. Tuy nhiên, gây ấn tượng lớn nhất phải kể đến sự xuất hiện của doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Việc Lý Nhã Kỳ tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cô rất ít khi xuất hiện tại gameshow và chủ yếu ngồi ở vị trí giám khảo thay vì tư cách người chơi.

Đây có thể xem là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ tham gia gameshow với vị trí người chơi. Cô cho biết:

"Hiện tại, tôi đang là một nhà hoạt động ngoại giao, lãnh sự danh dự Romani tại Sài Gòn. Tôi cũng là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và kim cương, đá quý.

Dù kinh doanh gì, tôi cũng không bao giờ quên nhắc tới việc tôi là một diễn viên. Tôi nổi tiếng cũng nhờ tình yêu thương khán giả dành cho mình suốt mười mấy năm qua, nên dù thế nào cũng không thể vì mải mê kinh doanh mà bỏ bê nghệ thuật.

Người trong nghề hay nói nghệ sĩ là phải có máu nghệ sĩ. Máu nghệ sĩ sẽ giúp tôi không bao giờ quên đi ánh đèn sân khấu. Tôi không bao giờ từ bỏ công việc nghệ thuật của mình.

Chính vì vậy, sau đợt dịch này, tôi đã cố gắng thu xếp để quay trở lại các hoạt động nghệ. Một trong những hoạt động nghệ thuật tôi muốn tham gia đầu tiên là chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”.

Ở đây, tôi vừa giao lưu được với khán giả cũng như các anh chị em nghệ sĩ trong nghề như Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Trung Dân, lại vừa được diễn xuất với đúng đam mê.

Tham gia chương trình này, tôi khá hồi hộp vì không biết mình sẽ phải đối diện với nghệ sĩ nào trong thử thách của mình. Tôi sợ, không biết có bị làm khó trên sân khấu hay không".

Trong “Ơn giời cậu đây rồi” tuần này, Lý Nhã Kỳ được xếp vào phòng của Trấn Thành và phải diễn một vở kịch tình huống cùng anh. Toàn bộ các tình huống kịch đều được Trấn Thành đưa ra một cách bất ngờ, Lý Nhã Kỳ không được biết trước.

Nhưng với tài ứng biến thông minh, nhanh nhạy cùng khả năng diễn xuất của mình, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng đuổi theo được Trấn Thành và đem đến cho khán giả những trận cười thú vị.

Nổi tiếng là một nữ doanh nhân giàu có nên dù tham gia gameshow, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được phong cách, hình ảnh riêng của mình. Cụ thể, trong lúc diễn chung với Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ mở túi đưa cho anh nguyên một cọc tiền đô la.

Hành động này của Lý Nhã Kỳ khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ. Nhưng ngay sau đó, anh đã xử trí khéo léo bằng cách cầm cọc tiền "đi đường quyền" theo đúng phong cách cô Minh Hiếu (hot trend đang gây bão).

Không những vậy, Lý Nhã Kỳ còn phát hiện số nữ trang chương trình đưa cho mình là đồ giả, khiến Trường Giang phải giải thích đầy hài hước:

"Chương trình này được chúng tôi đầu tư tiền tỷ. Mấy năm trước chúng tôi toàn dùng đồ thật nhưng khách mời đến dùng xong không thấy trả nên năm nay buộc phải dùng đồ giả".