Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch

Phái đẹp 29/04/2020 - 21:29

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hàng loạt chương trình truyền hình, các hoạt động nghệ thuật đều tạm dừng, nghệ sĩ có nhiều thời gian hơn ở nhà. Sau khi được nới giãn cách xã hội, hàng loạt sao Việt than thở về việc tăng cân sau thời gian dài ăn uống tự do, ngủ nghỉ tuỳ thích.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hàng loạt chương trình truyền hình, các hoạt động nghệ thuật đều tạm dừng, nghệ sĩ có nhiều thời gian hơn ở nhà. Sau khi được nới giãn cách xã hội, hàng loạt sao Việt than thở về việc tăng cân sau thời gian dài ăn uống tự do, ngủ nghỉ tuỳ thích.

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 1

Võ Hoàng Yến là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ tập thể dục tại nhà trong suốt mùa dịch (Ảnh: FBNV).

Quang Trung tăng 6kg

Nam danh hài Quang Trung cho biết, thời gian ở nhà chống dịch anh nghỉ ngơi, nấu ăn nhiều hơn. Nhờ ăn uống và ngủ đầy đủ nên đã tăng 6kg: “Điều khủng khiếp chưa từng xảy ra trong cuộc đời, lên hơn 6kg và không cài vừa nút quần. Cần tìm PT gấp”.

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 2

Thời gian qua, Quang Trung chạy bộ chăm chỉ mỗi ngày trong khuôn viên chung cư để lấy lại vóc dáng (Ảnh: FBNV).

Nam danh hài cho biết thời gian qua ngoài việc nấu nướng, anh còn học thanh nhạc cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho những dự án sắp tới. Theo anh, đây là cách để mỗi ngày trôi qua không tẻ nhạt, buồn chán. Và hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm nổi bật hơn trong thời gian tới.

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 3

Quang Trung cùng Trấn Thành đi học thanh nhạc ở nhà Phương Uyên (Ảnh: FBNV).

Lý Nhã Kỳ tăng 5kg, vợ chồng Trấn Thành cũng không kém

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông Lý Nhã Kỳ cho biết cô tăng khoảng 5kg trong suốt thời gian ở nhà chống dịch vì ăn uống thoải mái.

“Từ khi Covid-19 diễn biến phức tạp, Kỳ tạm dừng nhiều công việc kinh doanh. Ở nhà tránh dịch và tận hưởng cuộc sống rảnh rỗi, ngoài ra Kỳ cũng thỉnh thoảng vào bếp, thử sức với các món như bánh khọt Vũng Tàu, lạc luộc, ốc ruốc luộc… Bên cạnh đó, Kỳ đi về giữa vườn cây ăn trái ở Bà Rịa – Vũng Tàu và trang trại rau sạch ở Đà Lạt để trồng trọt, thu hoạch”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 4

Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang chuẩn bị quay hình cho chương trình mới (Ảnh: FBNV).

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 5

Lý Nhã Kỳ tập thể dục tại nhà (Ảnh: FBNV).

Cách đây không lâu, Hari Won than thở trên trang cá nhân muốn “đuổi” ông xã Trấn Thành ra khỏi nhà vì cả hai ăn quá nhiều khiến cơ thể bị tăng cân mất kiểm soát. Cô kể, cứ ở cùng Trấn Thành, cô tăng cân không kiểm soát nổi.

Lý Nhã Kỳ, Quang Trung than thở tăng cân khi ở nhà chống dịch - ảnh 6

Hari Won bắt đầu tập luyện thể dục tại nhà để lấy lại vóc dáng (Ảnh: FBNV).

Sau khi được nới giãn cách xã hội, các nghệ sĩ bắt đầu quay trở lại công việc của mình, bên cạnh đó ai nấy đều dành thời gian tập luyện thể dục để lấy lại vóc dáng

T.H.T