Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi

Thể thao 23/05/2020 - 00:17

Lý Nhược Đồng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và có thói quen uống trà hắc kỷ tử cùng saffron giúp ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc trơn tru.  - Ngôi sao

Đã 25 năm kể từ ngày Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995 lên sóng nhưng vai diễn Tiểu Long Nữ do Lý Nhược Đồng đảm nhận vẫn luôn là tượng đài nhân sắc trong lòng nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi - ảnh 1

Lý Nhược Đồng khoe cơ bụng săn chắc ở tuổi ngoại tứ tuần. 

Hơn 2 thập kỷ qua đi, nhan sắc "Cô cô" của Dương Quá tuy đã có một vài thay đổi nhưng vóc dáng dường như vẫn gọn gàng, thon thả, thậm chí còn săn chắc hơn. Ở tuổi 46, Lý Nhược Đồng nhiều lần khoe vòng eo săn chắc, nổi rõ các múi cơ. Nữ diễn viên cũng không ngại chia sẻ bí quyết giúp cô bảo toàn sắc vóc. 

Chăm vận động 

Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi - ảnh 2

Lý Nhược Đồng đùa vui rằng cô làm được nhiều việc hơn là ngủ trên dây (tuyệt chiêu của nhân vật Tiểu Long Nữ). 

Lý Nhược Đồng duy trì 3 - 4 buổi tập mỗi tuần chủ yếu với cardio và tập tạ nhằm nâng cao sức mạnh, xây dựng và giữ cơ bắp. Cô cũng kết hợp tập cùng bóng yoga nhằm tăng độ dẻo dai, linh hoạt cho cơ bắp. Năng vận động không chỉ giúp bảo vệ vóc dáng, sức khỏe mà cũng chính là chìa khóa giúp "Tiểu Long Nữ" đẩy lùi quá trình lão hóa ở độ tuổi ngoại tứ tuần. 

Ăn đủ dinh dưỡng

Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi - ảnh 3

Nữ diễn viên có thói quen uống hắc kỷ tử cùng saffron để ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ sức khỏe. 

Lý Nhược Đồng không kiêng khem quá hà khắc mà thiên về cung cấp đủ dinh dưỡng cho cở thể với liều lượng chừng mực. Nữ diễn viên thường tự nấu ăn để kiểm soát tốt thực phẩm nạp vào cơ thể. Cô vẫn tiêu thụ tinh bột từ món pasta khoái khẩu và không quên bổ sung protein từ thịt nạc, các loại hạt để duy trì cơ bắp cũng như năng lượng hoạt động. 

Ngoài ra, Lý Nhược Đồng còn có thói quen uống trà hắc kỷ tử (black wolfberry) cùng vài sợi nhụy hoa nghệ tây (saffron) có tác dụng chống oxy hóa nhờ đó ngăn ngừa lão hóa, giúp tiêu hóa tốt, giảm cholesterol... 

Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi - ảnh 4
 
 
'Cô cô' Lý Nhược Đồng mê vận động giữ bụng 6 múi 

Lý Nhược Đồng chia sẻ bài tập cô thường áp dụng.

Duk Sun