Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

‘M.U cần gì phải lãng phí 20 triệu bảng cho Ighalo‘

Thể thao 11/05/2020 - 17:12

Cựu thủ quân của Man United, Gary Neville mới đây đã lên tiếng cho rằng BLĐ đội bóng không nên chi tới 20 triệu bảng để mua đứt tiền đạo Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua.

‘M.U cần gì phải lãng phí 20 triệu bảng cho Ighalo‘ - ảnh 1

Ighalo là thương vụ đầy bất ngờ của M.U trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, khi anh chuyển tới từ Shanghai Shenhua bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến 30/6. Thời điểm đó, Giám đốc điều hành Ed Woodward cũng như BHL đội bóng bị chỉ trích khá nhiều, khi "vồ hụt" nhiều cầu thủ chất lượng và phải ký hợp đồng với cái tên đã sớm dưỡng già suốt 3 năm ở Trung Quốc, nơi bóng đá chưa thực sự phát triển.

Tuy nhiên, Ighalo đã thể hiện tương đối tốt, khi ghi 4 bàn thắng sau 8 trận ra sân cho M.U trước khi mùa giải tạm dừng do đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh Ngoại hạng Anh đang rục rịch trở lại khi virus Corona dần bị đẩy lùi, BLĐ M.U đang cân nhắc gia hạn hợp đồng mượn Ighalo cho tới khi mùa giải kết thúc.

Trước thông tin này, đội bóng chủ quản Shanghai Shenhua đã lên tiếng từ chối. CLB của giải VĐQG Trung Quốc chỉ muốn bán đứt tiền đạo người Nigeria với mức phí 20 triệu bảng, hoặc anh phải trở lại để kịp tham dự mùa giải mới diễn ra vào tháng 7 tới. Hiện tại các cuộc đàm phán vẫn đang được tiến hành.

Theo huyền thoại của M.U, cựu thủ quân Gary Neville thì đội bóng cũ không nên chi khoản tiền lên tới 20 triệu bảng cho Ighalo: "Odion Ighalo có đáng giá 20 triệu bảng không? Có lẽ mức giá đó sẽ không tồn tại ở thị trường chuyển nhượng bây giờ. Con số đó sẽ xứng đáng nếu cậu ấy tiếp tục ghi thật nhiều bàn thắng, nhưng có lẽ bạn cũng không cần chi tới 20 triệu bảng để giữ chân Ighalo", cựu thủ quân M.U nói thêm.