Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

M.U đại hạ giá Pogba trong mùa dịch Covid-19

Thể thao 29/04/2020 - 20:57

Năm ngoái, Man United định giá Paul Pogba tới 180 triệu bảng nhưng nếu muốn đẩy tiền vệ người Pháp đi trong kỳ chuyển nhượng tới, Quỷ đỏ buộc phải hài lòng với một nửa con số đó.

M.U đại hạ giá Pogba trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 1 Paul Pogba.
Có thể bạn quan tâm
 

Cách đây không lâu, GĐĐH Ed Woodward của Man United cho biết: "Không ai được ảo tưởng vào thách thức mà cả thế giới đang đối diện hiện tại. Rất nhiều đội bóng, trong đó có cả chúng tôi, không thể mua sắm như thường lệ trong kỳ chuyển nhượng tới.

Đương nhiên, ưu tiên của chúng tôi là thành công của đội bóng nhưng chúng tôi cần cái nhìn cặn kẽ về tầm ảnh hưởng của đại dịch tới ngành công nghiệp này, bao gồm cả thời gian mở cửa TTCN và bức tranh tài chính toàn cảnh trước khi có thể quay lại nói những vấn đề thông thường.

Dựa trên những điều đó, tôi không thể không nghi ngờ những thương vụ có giá cả trăm triệu bảng cho một cá nhân trong mùa Hè tới. Làm như vậy chẳng khác gì ngó lơ thực trạng hiện tại của ngành thể thao".

Một trong số ít đội bóng được xem là có khả năng chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng tới như M.U cũng không thể vung tay quá trán. Chính vì thế, Quỷ đỏ đã từ bỏ thương vụ Harry Kane khi Tottenham đòi tới 200 triệu bảng cho đội trưởng ĐT Anh.

Về phần mình, M.U cũng phải hạ giá Pogba xuống một nửa so với một năm trước, ở mức 90 triệu bảng nếu muốn có đối tác tiếp cận. Hợp đồng hiện tại của Pogba với M.U đáo hạn vào mùa Hè 2021 và kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm. Điều này khiến M.U đứng trước 2 con đường.

Một là bán Pogba ngay thời điểm này trước khi giá trị của anh tiếp tục hạ. Hoặc hai là kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm và chờ đợi thị trường tăng gia trở lại. M.U không gặp áp lực về tài chính buộc phải bán ngay Pogba nhưng bản thân cầu thủ người Pháp đã thừa nhận muốn ra đi. Vì thế, HLV Ole Gunnar Solskjaer cần cân nhắc rất nhiều tới việc giữ chân một cầu thủ không còn muốn cống hiến, hay bán anh đi để lấy tiền đầu tư vào những thương vụ đắt đỏ như Jadon Sancho.

M.U đại hạ giá Pogba trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an... Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/m-u-dai-ha-gia-pogba-trong-mua-dich-covid-19-2965752004.html
Theo Hà Trang/Bongdaplus