Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mặc hở đứng bán đồ ăn xưa rồi, giờ phải làm "ma nữ" bán thịt nướng mới hot

Giới trẻ 29/04/2020 - 15:58

Nhiều người đi qua con đường Rotjana tại quận Ayutthaya đã phải thảng thốt vì

Tuy không phải là Halloween nhưng nếu đi qua ngã tư Wat Phraya Yat thuộc con đường Rotjana tại quận Ayutthaya vào buổi tối, ai cũng phải giật mình kinh ngạc khi nhìn thấy hồn ma nàng Nak Phra Khanong trong truyền thuyết của người Thái Lan đang đứng bán đồ ăn. Các món ăn mà "hồn ma" này bán chính là thịt lợn nướng, xôi và bánh nếp. Đối tượng được bán chính là các lái xe đi lại trên con đường này.

Mặc hở đứng bán đồ ăn xưa rồi, giờ phải làm

"Hồn ma" nàng Nak Phra Khanong đứng bán thịt nướng, xôi và bánh nếp

Có thể bạn quan tâm
 

Thực tế, theo trang Bangkokpost, đây không phải là hồn ma gì cả, mà chỉ là một cô gái hóa trang thành hồn ma nàng Nak Phra Khanong nhằm câu khách bán đồ ăn. Cô gái này có tên Nannaphat Chalachainanpa, hiện 23 tuổi. Thậm chí trên tay cô còn bế một con búp bê giống đứa bé đã chết như đúng trong truyền thuyết.

Hình ảnh của "ma nữ" đứng bán thịt này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nước này. Cuối cùng, kế hoạch bán hàng của cô nàng đã rất thành công. Cô cho biết, mình đã bán được tất cả các túi thịt nướng và xôi, bánh nếp với giá 25 baht mỗi túi chỉ trong 2 giờ vào tối Chủ nhật, thứ 2.

Mặc hở đứng bán đồ ăn xưa rồi, giờ phải làm

Cô nói với Bangkok Post rằng, mình vốn là một cựu diễn viên phụ trên sân khấu biểu diễn văn hóa tại chợ nổi Ayothaya nổi tiếng trước khi sân khấu bị hư hại trong một vụ hỏa hoạn vào tháng 6 năm ngoái. Mọi thứ đã bị phá hủy nên cô đã từ bỏ công việc đó.

Sau đó cô bắt đầu với công việc bán thịt nướng nhưng không thành công vì thu nhập không ổn định. Cô đã thử mọi cách để tăng doanh thu nhưng không được cho tới khi sử dụng kinh nghiệm diễn xuất trước đây để bán hàng.

Mặc hở đứng bán đồ ăn xưa rồi, giờ phải làm

Thật may mắn, những tài xế đã không tăng tốc bỏ chạy khi nhìn thấy Nannaphat mà đi chậm lại để tìm hiểu chuyện gì xảy ra, cuối cùng họ tỏ ra vui vẻ khi mua đồ ăn của Nannaphat. Cô gái cho biết mình có lẽ sẽ nhập thêm hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/bep/mac-ho-hang-d... Nguồn: http://khampha.vn/bep/mac-ho-hang-dung-ban-do-an-xua-roi-gio-phai-lam-ma-nu-ban-thit-nuong-moi-hot-c39a712259.html
Theo Minh Ngọc/Khám phá