Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Mặc "váy Quỳnh búp bê" vào bếp, cô gái "gây mê" người nhìn từ phía sau

Thời trang 15/01/2022 - 06:07

Phong cách thời trang tôn dáng giúp cô gái này nhận được sự quan tâm của người dùng mạng xã hội.-Thời trang

Người đẹp Trung Quốc mặc váy bodycon vào bếp.

Cách đây ít lâu, trên mạng xã hội Trung Quốc có lan truyền hình ảnh của một người đẹp diện trang phục quyến rũ vào bếp, vẽ tranh. Không phải vô cớ khi những thiết kế ôm sát ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Kiểu dáng ôm lấy đường cong của nó giúp thể hiện được tối đa vẻ đẹp vóc dáng.

Mặc

Cô gái Trung Quốc nổi bật với phong cách thời trang tôn dáng.

Nỗ lực thay đổi trang phục

Mặc

Cô gái này còn thu hút sự chú ý khi mặc đồ ôm vẽ tranh.

Mặc

Người đẹp chọn diện áo croptop kết hợp với quần legging.

Để thoải mái diện những item quyến rũ như thế này phái đẹp đã từng giấu mình trong những chiếc đầm dài, cồng kềnh. Người ta đã phải trải qua một quá trình dài để thay đổi trang phục của phái đẹp.

Phụ nữ bắt đầu mặc những chiếc váy ngắn vào thập niên 1960. Cùng với đó là sự ra đời của hot pants hay những bộ bikini siêu nhỏ. Phái đẹp đã tự tin mặc những gì mình muốn kể cả những thiết kế táo bạo.

Mặc

Hiện tại, các cô gái đã thoải mái diện những trang phục mình muốn.

Mặc

Bikini được xem là bước ngoặt trong thời trang dành cho phái đẹp.

Nhưng phải trong chừng mực

Tất nhiên, việc mặc quyến rũ vẫn luôn cần được đặt trong khuôn khổ để tránh những trường hợp phản cảm. Cái gợi cảm tinh tế khác hẳn với việc lạm dụng để thu hút sự chú ý theo cách tiêu cực.

Dẫu biết diện đồ như thế nào là quyền tự do cá nhân nhưng luôn có quy tắc để ăn mặc đúng nơi, đúng chỗ. Một bộ đồ đẹp trước hết phải phù hợp, không chỉ với dáng người của bạn mà còn cả hoàn cảnh.

Mặc

Việc mặc gợi cảm luôn cần được xem xét trong chừng mực.

Mặc

Bản thân người đẹp Trung Quốc trên cũng rất khéo léo chọn phục trang.

Nhìn những hình ảnh được cô gái Trung Quốc này đăng tải có thể thấy người đẹp hướng tới phong cách thời trang đa dạng. Bên cạnh những bộ đồ tôn đường cong cô cũng làm mới mình với những thiết kế trẻ trung để không dập khuôn phong cách. Đây cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Nguồn: http://danviet.vn/mac-vay-quynh-bup-be-...Nguồn: http://danviet.vn/mac-vay-quynh-bup-be-vao-bep-co-gai-gay-me-nguoi-nhin-tu-phia-sau-502022151507732.htm

Thời trang