Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mặc vô duyên quá đỗi, khách mời khiến cô dâu ngán ngẩm vì bị "đè bẹp"

Phái đẹp 06/05/2020 - 02:50

Lựa chọn trang phục thiếu tinh tế khiến những cô gái này trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội.

Ăn mặc hở hang

Mặc vô duyên quá đỗi, khách mời khiến cô dâu ngán ngẩm vì bị

Trang phục không đúng mực của các cô gái này bị chê là phản cảm.

Mặc dù đã có nhiều người bị chê trách vì cách ăn mặc không phù hợp khi tới đám cưới nhưng vẫn có không ít trường hợp bước vào "vết xe đổ" đó. Cách đây một thời gian, trang The Sun có đăng tải bài đăng của cô gái với chia sẻ chúc mừng đám cưới của một người bạn. 

Điều đáng chú ý là trang phục của các cô gái trong hình. Người thì mặc đồ quá ngắn, người lại mặc váy cỗ chữ V, người khác diện đồ bó dáng croptop. Cư dân mạng nhận xét, trang phục của họ không phù hợp với đám cưới, thiếu trang trọng, "trông họ cũng xinh đẹp đấy nhưng tôi sẽ khó chịu lắm nếu có ai đó mặc như thế đến đám cưới của tôi" - một người viết.

ADS

Mặc vô duyên quá đỗi, khách mời khiến cô dâu ngán ngẩm vì bị

Hai phù dâu không mặc nội y dẫn đến việc lộ vòng một.

Không chỉ khách mời mà các phù dâu cũng khiến cô dâu không ít lần muối mặt. Trong một bức hình được đăng tải trên hội nhóm Facebook, người ta thấy đứng bên cạnh cô dâu là hai phù dâu mặc bodysuit màu tím. Thiết kế này có dáng quây ngực và đặc biệt hai phù dâu này không hề mặc nội y dẫn đến việc lộ điểm nhạy cảm. Một số người nói rằng đây là trang phục được cô dâu chọn cho phù dâu. Tuy nhiên cũng có ý kiến, việc không mặc nội y rất khó chấp nhận.

Mặc trùng màu với cô dâu

Mặc vô duyên quá đỗi, khách mời khiến cô dâu ngán ngẩm vì bị

Trang phục của cô dâu thường là màu trắng nên khách mời hãy tránh chọn màu này.

Trong ngày cưới, các cô dâu thường chọn cho mình một chiếc váy trắng tinh khôi. Nhưng không ít vị khách đã diện đồ trùng màu với cô dâu, thậm chí là thiết kế tương tự váy cưới khiến nhiều người băn khoăn đâu mới là nhân vật chính.

Một người phụ nữ người Úc đã đăng trên mạng xã hội hình ảnh trong ngày cưới của mình với chia sẻ: "Một người họ hàng của tôi đã bay từ nước ngoài về để tham dự lễ cưới trong chiếc váy trắng đính cườm". Người dùng mạng đã dành nhiều lời an ủi cho cô dâu và thể hiện sự bất bình khi có người ăn mặc thiếu tinh tế trong đám cưới, khẳng định đây là cách ăn mặc sai lầm. 

Mặc vô duyên quá đỗi, khách mời khiến cô dâu ngán ngẩm vì bị

Không ít trường hợp người mặc trùng màu với cô dâu là mẹ chồng.

Thậm chí có nhiều trường hợp, người mặc trùng màu với cô dâu lại chính là mẹ chồng. Trong một tấm hình được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy cô dâu và mẹ chồng cùng mặc trang phục màu trắng. Nếu không dựa vào vị trí đứng cũng như bó hoa khó có thể xác định đâu mới là cô dâu. Một số người khẳng định "cách ăn mặc này đã lấn át sự tỏa sáng của cô dâu và bạn ở đó vì họ chứ không phải vì bạn".

Như vậy, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc chọn trang phục tới đám cưới. Ăn mặc kín đáo, tránh hớ hênh, chú ý đến chiều dài của trang phục. Ngoài ra, bạn nên chọn những gam màu nhã nhặn để tránh lấn át cô dâu trong ngày trọng đại. Hoặc bạn có thể mặc theo dress code được quy định của đám cưới mình tham dự.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mac-vo-duy...Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mac-vo-duyen-qua-doi-khach-moi-khien-co-dau-ngan-ngam-vi-bi-de-bep-1085403.html