Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

“Madam Pang” liên tục động viên cầu thủ Thái Lan

Thể thao 21/05/2022 - 18:47

Trưởng đoàn các ĐTQG Thái Lan Nualphan Lamsan xứng đáng được nhiều người tin tưởng giữ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) trong tương lai khi liên tục xuất hiện để động viên các cầu thủ.

Ngay sau khi khép lại trận bán kết với U23 Indonesia ở sân Thiên Trường ngày 19/5, nữ tỷ phú của Thái Lan đã quay về Bangkok để tham dự cuộc họp với đội tuyển U23 Thái Lan đang được dẫn dắt bởi HLV Worawut Srimaka và các trợ lý Choktawi Promarat và Valero Garcia.
“Madam Pang” liên tục động viên cầu thủ Thái Lan - ảnh 1 "Madam Pang" liên tục xuất hiện để làm việc với các ĐTQG Thái Lan. Ảnh: FBNV
“Madam Pang” cùng thảo luận về đội hình các cầu thủ để nộp đăng ký cuối cùng với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và đội hình 30 người để tập luyện vào ngày 25/5 tới trước khi di chuyển đến Uzbekistan dự VCK U23 châu Á diễn ra từ ngày 2 đến 19/6.
“Madam Pang” liên tục động viên cầu thủ Thái Lan - ảnh 2 Nữ tỷ phú Thái Lan giúp bóng đá Thái Lan có nhiều bước tiến trong thời gian qua. Ảnh: FBNV
“Chúng tôi có rất nhiều điền cần làm việc để đi đến quyết định cuối cùng. Trong khi tôi ở Việt Nam, các HLV vẫn hàng ngày làm việc.
Chúng tôi có rất nhiều giải đấu cần tham gia thời gian tới. Vậy nên chúng tôi phải làm việc cẩn thận.
Có thêm HLV Valero Garcia tham gia đó là điều tốt cho đội U23 Thái Lan, giúp đội có một màn trình diễn ở VCK U23 châu Á tốt nhất”, bà Nualphan Lamsan cho biết.
“Madam Pang” sẽ quay trở lại Việt Nam để cùng đội tuyển U23 Thái Lan góp mặt ở trận chung kết SEA Games 31 gặp chủ nhà U23 Việt Nam lúc 19h00 ngày 22/5 tại sân Mỹ Đình.