Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mai Phương Thúy tự tin diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 gần 100cm hậu giảm cân thành công

Giải trí 11/05/2020 - 17:42

Phải nói đã khá lâu rồi khán giả mới thấy Mai Phương Thúy diện áo tắm khoe vóc dáng đã thon gọn hơn hẳn trước ống kính.

Sau thời gian tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng đạt chuẩn, mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm bạn bè và khán giả bất ngờ khi đăng ảnh diện áo tắm hờ hững khoe vòng 1 khủng có số đo 100cm. Từ trước đến nay Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn thường xuyên lựa chọn những trang phục gợi cảm khoe hình thể nhưng đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy cô diện áo tắm nên càng đổ dồn sự quan tâm.

  • Đẳng cấp đại gia Vbiz của Mai Phương Thúy: Chi hẳn trăm triệu mua thứ này decor phòng ngủ rồi tự chê như đồ thường

Thông qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, vóc dáng của nàng Hậu nay đã thon gọn hơn hẳn sau khi giảm cân thành công. Đặc biệt, đẳng cấp nhan sắc ngoài tuổi 30 của cô cũng làm khán giả phải xuýt xoa khen ngợi. Với body đâu ra đấy như hiện tại, người hâm mộ đều mong Mai Phương Thúy sẽ thường xuyên ghi lại những hình ảnh khoe body nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Mai Phương Thúy tự tin diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 gần 100cm hậu giảm cân thành công - ảnh 1
Mai Phương Thúy tự tin diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 gần 100cm hậu giảm cân thành công - ảnh 2

Hiếm lắm mới thấy Mai Phương Thúy diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 khủng trước ống kính. Có thể nói sau thời gian giảm cân thành công, nàng Hậu nay đã tự tin hơn hẳn mỗi khi xuất hiện.

Mai Phương Thúy tự tin diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 gần 100cm hậu giảm cân thành công - ảnh 3

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tung bộ ảnh khoe vóc dáng thon gọn để đánh dấu thành quả nỗ lực giảm cân thời gian dài.

Mai Phương Thúy tự tin diện áo tắm, hờ hững khoe vòng 1 gần 100cm hậu giảm cân thành công - ảnh 4

Được biết, suốt kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, nàng Hậu chẳng đi đâu cả mà chỉ ở nhà nghỉ ngơi và tới phòng tập để rèn luyện sức khỏe. Để cải thiện vóc dáng gọn gàng, cân đối hơn, một trong những phương pháp tập luyện được Mai Phương Thúy chọn đó là đi học nhảy.

Theo Trí Thức Trẻ