Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Màn kết hợp đáng yêu giữa bà cụ và chú mèo tạo thành "gánh nặng ngọt ngào"

Thế giới 09/06/2020 - 13:02

Hình ảnh đáng yêu chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mèo.

Ngày 4/6, trang ETToday đưa tin, một tài khoản có tên là Mandy Lee đã đăng tải hình ảnh vô cùng dễ thương trên mạng xã hội. Theo đó, một bà cụ đẩy xe trên đường với một chú mèo đang đu trên lưng. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người phải thốt lên rằng: “Quá dễ thương". 

no image

Trong clip Mandy Lee đăng lên có thể thấy được hình ảnh chú mèo màu cam ôm chặt lưng bà cụ. Đôi lúc chú mèo suýt ngã xuống nhưng vẫn cố gắng bấu víu vào lưng bà. 

Mandy Lee cho biết, vào thời điểm đó, ngoài cô ra còn có có một nhóm người đang đi dạo ngang con đường nhỏ ở thành phố Cơ Long, Đài Loan thì bắt gặp hình ảnh đáng yêu này. Khi vừa nhìn thấy, họ đều thốt lên: “Thật dễ thương" và đi theo một đoạn để ghi lại khoảnh khắc này. 

no image

Đoạn video đáng yêu khiến những người yêu mèo "tan chảy".

Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng những người yêu mèo, và cư dân mạng đã để lại những lời nhắn tan chảy: “Chú mèo cam thật đáng yêu, trông bà cụ thật nặng nề nhưng lại tràn đầy hạnh phúc”, “Chắc chắn bà cũng rất khỏe mạnh đấy", “Chú mèo cam thật sự rất dễ thương”, “Tôi có thể nói đây là một gánh nặng ngọt ngào không?”,... 

(Nguồn: ETToday)