Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Man United bắn "tín hiệu" vui giữa đại dịch COVID-19

Đời sống 06/05/2020 - 08:36

Theo tờ ESPN, đội chủ sân Old Trafford quyết định cho phép các cầu thủ đang cư trú ngoài lãnh thổ xứ sương mù được trở lại.

Theo tờ ESPN, đội chủ sân Old Trafford quyết định cho phép các cầu thủ đang cư trú ngoài lãnh thổ xứ sương mù được trở lại.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, Man United đã triệu tập các cầu thủ hiện đang cư ngụ ngoài Vương quốc Anh quay trở lại xứ sương mù vào tuần này. Mặc dù vậy, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa có thông báo cụ thể lịch tập luyện bình thường trở lại.

Sân tập Carrington đã được đóng cửa với tất cả cầu thủ, nhân viên Man United kể từ ngày 13 tháng 03 năm 2020 bởi tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19. Bruno Fernandes, Fred, Victor Lindelof và Sergio Romero là những cầu thủ được HLV trưởng Ole Gunnar Solskjær và đội ngũ y tế Man United cho phép rời khỏi nước Anh.

Theo kế hoạch đề xuất từ các đội bóng, Premier League dự kiến trở lại vào tháng 6 trên các SVĐ trung lập, không có khán giả. Thế nhưng, hiện kế hoạch này vẫn chưa được chính phủ Anh Quốc thông qua.
Man United bắn
Các cầu thủ Man United ở nước ngoài được lệnh quay trở lại xứ sương mù.

Không được đến sân tập và những ngôi sao Man United phải tuân thủ kế hoạch tập luyện tại nhà cùng những bài tập được thiết kế riêng biệt lẫn những thiết bị chuyên dụng. Nửa đỏ thành Man United hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém vị trí thứ 4 của Chelsea 4 điểm với 9 trận đấu còn lại.
Man United bắn
HLV trưởng Ole Gunnar Solskjær.

Trong khi đó, Liverpool của HLV Jurgen Klopp đang đứng đầu bảng xếp hạng và gần như sẽ giành chức vô địch nước Anh đầu tiên sau 30 năm.

Ligue 1 và Eredivisie tuyên bố hủy bỏ mùa giải 2019/2020 nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe trước đại dịch COVID-19. Trong khi đó, 4 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu khác bao gồm Premier League, La Liga, Serie A và Bundesliga vẫn cam kết hoàn thành trọn vẹn mùa giải.

 
Anh Nguyễn
Đời sống