Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn

Giải trí 14/10/2021 - 16:45

Đang ở những tháng cuối của thai kỳ, Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và tinh thần rạng rỡ.

Bên cạnh sự nghiệp diễn viên và kinh doanh đạt được nhiều thành công thì Vân Trang cũng được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nữ diễn viên và chồng đã có một cô con gái 5 tuổi đáng yêu. Hiện cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thêm một thành viên nữa. Mang thai đến tháng thứ 8, Vân Trang và chồng tất bật chuẩn bị hành trang đi sinh và lên tinh thần sẵn sàng cho cuộc "vượt cạn".

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 1

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 2

Vân Trang đang mang bầu lần 2.

Trên trang cá nhân, Vân Trang tâm sự với khán giả về cuộc sống trong những ngày "bình thường mới". Gia đình nữ diễn viên rất bận rộn vì ngày gặp thiên thần nhỏ trong bụng không còn xa nữa. Thời gian qua, vợ chồng cô đã bắt đầu trang trí phòng, lắp ráp nôi, sắm sửa và sắp xếp đồ đi sinh. Bé Nì - con gái đầu lòng của Vân Trang cũng rất mong ngóng được gặp em. Mặc dù mới chỉ 5 tuổi nhưng nhóc tì đã biết yêu thương thành viên nhỏ tuổi trong nhà.

"Nì cũng hóng gặp em lắm rồi, tuần trước trong sinh nhật lần thứ 5 chị hai Nì còn ước: "Mong em thiệt là khỏe mạnh để nhanh ra chơi với chị, chị sẽ cho em hết đồ chơi luôn." Cả gia đình được trận cười lớn, thương bả ghê nơi, mới đó mà đã sắp trở thành một cô chị hai thương em, giàu tình cảm rồi" - nữ diễn viên chia sẻ.

Vân Trang cũng tiết lộ về việc được chồng chiều chuộng hết mực: "Có những ngày nghén quá, ăn không được, ông xã với Nì lại bày đủ trò để dụ Trang ăn, nào là kể chuyện, diễn kịch, 2 cha con còn trổ tài thi thố nấu ăn nữa cơ. Có hôm Nì rơm rớm nước mắt, ôm bụng mẹ rồi thỏ thẻ, năn nỉ em bé ráng ăn để mẹ Trang đỡ mệt".

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 3

Vân Trang được chồng đưa đi cắt tóc để chuẩn bị lâm bồn.

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 4

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 5

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 6

Nữ diễn viên khoe nhiều món ăn ngon mà mình yêu thích. Chồng và con gái luôn tìm cách để cho Vân Trang ăn nhiều hơn.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đăng ảnh được chồng đi cắt tóc trước khi "vượt cạn". Cô hài hước nói: "Ai cũng khen tóc ngắn, mà mọi người đâu hiểu hết nỗi lòng của em. 6, 7 năm trước còn con gái ốm nhom mặt thon đẹp, giờ chồng em muốn em tóc ngắn như hồi đó vậy đó. Mà bây giờ em bầu bì 8 tháng, cắt cái tóc này không có khác gì lấy cái vỏ bưởi mà ụp lên trứng hột vịt lộn á mọi người". Có thể thấy dù mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Vân Trang vẫn được khen xinh đẹp, rạng rỡ.

Mang bầu lần 2, Vân Trang bị ốm nghén nặng nhưng được chồng cưng chiều, bày đủ trò để dụ vợ ăn - ảnh 7

Gia đình hạnh phúc của Vân Trang.