Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này

Giải trí 27/10/2020 - 07:28

Dương Di, La Trọng Khiêm đã đưa ra quyết định mới và "xóa sổ" tên thật của mình.

Vào ngày 26/10, nữ nghệ sĩ Dương Di và ông xã La Trọng Khiêm đã chia sẻ hình ảnh của gia đình ba người để chia sẻ cô con gái nhỏ Tiểu Trân Châu hiện đã được 6 tháng. Ngoài ra, cô còn tiết lộ gia đình nhỏ của cô đã trải qua nhiều chuyện trong một năm vừa qua, vì để gia đình tốt hơn nên cả hai vợ chồng đã "rủ rê" nhau đổi tên. 

Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 1

Dương Di và La Trọng Khiêm viết: "Nhân một ngày của năm 2020, chúng tôi có chuyện muốn chia sẻ với mọi người là chúng tôi đã đổi tên. Chính vì thế, từ ngày hôm nay, La Trọng Khiêm sẽ là La Tử Dật, Dương Di sẽ là Dương Thiến Nghiêu... Dù là tên gì đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn là chính mình trong lòng của mọi người. Chưa quen cũng không sao, từ từ nhớ rồi thay đổi". 

Thông tin đổi tên không đổi họ của đôi vợ chồng vừa đăng tải đã mau chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và cánh truyền thông. 

Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 2 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 3 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 4 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 5

Được biết, các thủ tục có liên quan đã được hoàn tất và chứng minh thư cũng đã được làm mới. La Trọng Khiêm chia sẻ anh đã suy nghĩ kỹ về việc đổi tên và nhận được sự ủng hộ của người nhà cũng như công ty. 

Bên cạnh đó, bà xã của anh cũng tiết lộ: "Thật ra chúng tôi đã đổi tên được một khoảng thời gian rồi. Chúng tôi vì muốn gia đình mình khỏe mạnh và tốt hơn..." 

Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 6 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 7 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 8 Mảng phim ảnh sẽ không còn người tên Dương Di hay La Trọng Khiêm nữa vì lý do này - ảnh 9