Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mang tiếng hung dữ vì tát chồng thẳng tay, Bảo Thanh phản ứng bất ngờ

Giải trí 29/04/2020 - 20:27

Nữ diễn viên Bảo Thanh gây tranh cãi vì đoạn clip thẳng tay tát chồng bôm bốp.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ đoạn clip hài hước, lầy lội được quay với ông xã. Cụ thể, nữ diễn viên nhép theo lời thoại được cắt từ clip khác, trong đó có chi tiết tay tát chồng lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bên dưới phần bên luận, bên cạnh những lời khen ngợi sự tình cảm, dí dỏm của vợ chồng nữ diễn viên khi ở nhà, nhiều ý kiến chỉ trích Bảo Thanh diễn lố, hung dữ. Cái tát phát ra tiếng của nữ diễn viên cũng được cho là quá mạnh tay với ông xã khiến cô bị dư luận phản ứng trái chiều và gây nhiều tranh cãi.

ADS

Clip Bảo Thanh quay clip hài hước, gây tranh cãi vì thẳng tay tát chồng.

"Bảo Thanh có giận thì tui cũng phê bình, tát chồng bôm bốp dù chỉ là diễn thì nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi", "Nghe âm thanh có vẻ tát thật"... - dân mạng bình luận về cái tát của Bảo Thanh với ông xã.

Dưới bình luận, Bảo Thanh cũng lên tiếng khi gây tranh cãi vì hành động tát chồng mạnh tay: "Âm thanh có sẵn mà thành ngay ra là tát chồng bôm bốp. Thế này có chết không cơ chứ". Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" lý giải: "Các mẹ làm ơn vào Tiktok xem. Đó là âm thanh có sẵn chứ nào ai tát chồng. Khiếp. Sợ thế!".

Bảo Thanh còn đăng tải đoạn clip gốc mà cô dùng để quay clip vui cùng ông xã để tự "minh oan": "Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán là tôi đánh chồng nha. Sợ thế chứ lị".

Mang tiếng hung dữ vì tát chồng thẳng tay, Bảo Thanh phản ứng bất ngờ - ảnh 3

Mang tiếng hung dữ vì tát chồng thẳng tay, Bảo Thanh phản ứng bất ngờ - ảnh 4

Bảo Thanh lý giải việc chỉ mượn âm thanh để quay clip vui, phủ nhận việc thẳng tay tát chồng.

Bảo Thanh từng tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng tên tuổi được chú ý và nhiều người biết đến là từ vai diễn "để đời" trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Sau đó, nữ diễn viên lại tiếp tục gây ấn tượng với vai Thư trong bộ phim "Về nhà đi con".

Là một tên tuổi được săn đón, Bảo Thanh từng tiết lộ không nhận lời đóng cảnh nóng dù đó là một vai diễn hay. "Tôi sẽ không làm, tôi không thích quay phim có quá nhiều cảnh nóng. Bản thân tôi thấy những bộ phim có quá nhiều cảnh nóng không giải quyết được vấn để gì cả. Ít thì không sao vì đó là chủ đích của đạo diễn, người ta muốn miêu tả hay nhấn nhá gì đấy, nhưng với quá nhiều cảnh nóng thì chả nói lên điều gì ngoài việc miêu tả nội tâm của một nhân vật yêu thích nhục dục. Tôi nghĩ nó cũng không phù hợp với mình".

Chia sẻ về việc thường xuyên có cảnh tình tứ với các bạn diễn nam, Bảo Thanh tiết lộ ông xã rất ủng hộ việc vợ hoạt động nghệ thuật, không ghen tuông kể cả khi nữ diễn viên đóng cảnh mùi mẫn. "Về phía chồng tôi, anh ấy luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi và chúng tôi chưa từng tranh cãi về chuyện đấy. Chúng tôi hiểu nhau quá rồi, dù cho có là cảnh nóng thì tôi cũng sẽ thuyết phục đạo diễn để nó nhẹ nhàng nhất có thể" - Bảo Thanh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mang-tieng-hung-d...Nguồn: http://danviet.vn/sao/mang-tieng-hung-du-vi-tat-chong-thang-tay-bao-thanh-phan-ung-bat-ngo-1083733.html