Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng

Thế giới 29/04/2020 - 20:22

Vụ việc xảy ra tại cửa hàng KFC bên trong trung tâm mua sắm Nex ở Singapore hôm 22/4 vừa qua.

Theo tờ Straits Times, người phụ nữ 42 tuổi được yêu cầu kiên nhẫn chờ thức ăn mang ra, thế nhưng bà này bắt nhân viên cửa hàng phải phục vụ mình ngay lập tức. Khi nữ nhân viên đề nghị người phụ nữ chờ thêm một lát, bà ta hùng hổ chỉ tay vào mặt và đe dọa đối phương, rồi chửi ầm lên, thậm chí còn nhổ nước bọt vào mặt cô gái trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều thực khách. 

Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng - ảnh 1

Người phụ nữ chỉ mặt mắng té tát nữ nhân viên cửa hàng KFC.

Khi các sĩ quan thuộc Đội cảnh sát Ang Mo Kio được gọi đến thì người phụ nữ này đã rời khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, dựa vào camera an ninh và những đoạn video do các nhân chứng quay lại, cảnh sát đã xác minh được danh tính người phụ nữ và tiến hành bắt giữ hôm 24/4.

Các cuộc điều tra cho thấy người phụ nữ đã cãi nhau với một phục vụ tại cửa hàng khi bà này được yêu cầu chờ đợi, cảnh sát cho biết.

Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng - ảnh 2

Ngày 25/4, cảnh sát cho biết người phụ nữ này bị buộc tội gây phiền toái cho công chúng. Hành vi này có thể bị phạt tới 2.000 đô la Singapore (hơn 33 triệu đồng). Nếu người phạm tội biết rằng hành động đó có thể gây thương tích cho người khác mà vẫn cố tình, người đó có thể bị bỏ tù tới ba tháng và bị phạt 2.000 đô la Singapore.

Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng - ảnh 3 Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng - ảnh 4 Mất kiên nhẫn đợi đồ ăn đến, người phụ nữ có hành động gây sốc đối với nhân viên bán hàng - ảnh 5

Cảnh sát cũng đang xem xét các vi phạm liên quan các biện pháp giãn cách xã hội để tránh lây lan Covid-19, vì người phụ nữ này còn có hành vi nhổ nước bọt vào mặt nữ nhân viên.

“Chúng tôi kịch liệt lên án hành vi xúc phạm người khác quá nghiêm trọng và vô trách nhiệm như trên, đặc biệt là trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp”, cảnh sát địa phương nói.

(Nguồn: Straits Times)